Ultraman Zero Gaiden - Killer The Beat Stars Việt Sub (2011)RSS Ultraman Zero Gaiden - Killer The Beat Stars Việt Sub (2011)
Ultraman Zero Gaiden - Killer The Beat Stars
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (1/2)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một năm sau cuộc chiến với Galactic Empire Belial, các thành viên của Ultimate Force Zero, trở về Planet Esmeralda để xem công chúa Emerana. Họ đến và nhìn thấy cô ấy và Jean Bot bị nhốt bởi một hành tinh nhân tạo huyền bí
Yamato Nadeshiko Shichi Henge Bức Tường Hoa

Yamato Nadeshiko Shichi Henge Bức Tường HoaViệt Sub Năm: 2008 (Tập 10/10)

Kamenashi (KAT-TUN) đóng vai chính trong một drama mới 10h tối thứ 6 của đài TBS, phát sóng 15/1. Đây là live action chuyển thể từ manga "Yamato Nadeshiko Shichihenge" (The wall of flowers) của Tomoko Hayakawa. Anh sẽ đóng cùng với Kanjani8 Hiroki Uchi, NEWS Yuya Tegoshi và nam diễn viên ballet Shuntaro Miyao.

Seirei No Moribito Live Action Moribito: Guardian Of The Spirit.Diễn Viên: Christopher Cook,Pete Gold,Kevin T Moore

Seirei No Moribito Live Action Moribito: Guardian Of The SpiritViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/4)

Một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của tác giả Uehashi Nahoko. Với bối cảnh lịch sử giả tưởng, nội dung chính của bộ phim xoay quanh nhân vật Balsa (do Ayase Haruka thủ vai), một nữ thương thủ sinh ra ở Vương quốc Kanbal và mưu sinh bằng nghề làm hộ vệ. Tuổi thơ của Balsa đã trải qua nhiều khổ cực, đau thương khi mà từ nhỏ đã phải rời xa người cha của mình.

Unknown2016-01-12 16:58:12

Ultraman Zero Gaiden - Killer The Beat Stars Việt Sub (2011)

một năm sau cuộc chiến với galactic empire belial các thành viên của ultimate force zero trở về planet esmeralda để xem công chúa emerana họ đến và nhìn thấy cô ấy và jean bot bị nhốt bởi một hành tinh nhân tạo huyền bíultraman zero gaiden,xem phim ultraman zero gaiden,download ultraman zero gaiden,xem online ultraman zero gaiden hd,xem ultraman zero gaiden nhanh,tai phim ultraman zero gaiden,killer the beat stars,xem phim killer the beat stars,download killer the beat stars,xem online killer the beat stars hd,xem killer the beat stars nhanh,tai phim killer the beat stars