Ultraman Tiga - The Final Odyssey Chưa Sub (2000)RSS Ultraman Tiga - The Final Odyssey Chưa Sub (2000)
Ultraman Tiga - The Final Odyssey
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2000
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: At the end of the Ultraman Tiga series, Tiga battles a titanic octopoid monster Gatanozoigar. After defeating the gigantic sea creature, our hero Daigo finds hes lost the power to transform into Ultraman Tiga.
Kamen Rider Ex-Aid Trilogy Another Ending Genm Vs Lazer

Kamen Rider Ex-Aid Trilogy Another Ending Genm Vs LazerViệt Sub Năm: 2018

Genm đã thức tỉnh! Dan Kuroto đã có được God Maximum Mighty X và thế giới rơi vào hỗn loạn đó là Zombie Chronicle. Kiriya đã tìm thấy chìa khóa để đối mặt với sức mạnh mà thậm chí Muteki không thể vượt qua và sau khi nhận được một thông điệp nào đó từ Masamune, anh ta đã phải đối mặt với Genm. Cái gì sẽ trở thành của hai và của thế giới?

Unknown2017-04-15 10:49:42

Ultraman Tiga - The Final Odyssey Chưa Sub (2000)

at the end of the ultraman tiga series tiga battles a titanic octopoid monster gatanozoigar after defeating the gigantic sea creature our hero daigo finds hes lost the power to transform into ultraman tigaultraman tiga,xem phim ultraman tiga,download ultraman tiga,xem online ultraman tiga hd,xem ultraman tiga nhanh,tai phim ultraman tiga,the final odyssey,xem phim the final odyssey,download the final odyssey,xem online the final odyssey hd,xem the final odyssey nhanh,tai phim the final odyssey