Ultraman Ruebe - Ultraman R/b Việt Sub (2018)

hai nhân vật chính katsumi và isami minato là những anh em sống cùng với em gái và người cha người điều hành một cửa hàng cho đến lúc đó họ đột nhiên gặp phải một sinh vật khổng lồ một con quái vật đã xuất hiện trên đường phốultraman ruebe,xem phim ultraman ruebe,download ultraman ruebe,xem online ultraman ruebe hd,xem ultraman ruebe nhanh,tai phim ultraman ruebe,ultraman rb,xem phim ultraman rb,download ultraman rb,xem online ultraman rb hd,xem ultraman rb nhanh,tai phim ultraman rb
Ultraman Ruebe - Ultraman R/b Việt Sub (2018)RSS Ultraman Ruebe - Ultraman R/b Việt Sub (2018)
Ultraman Ruebe - Ultraman R/b
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (4/25)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hai nhân vật chính, Katsumi và Isami Minato, là những anh em sống cùng với em gái và người cha, người điều hành một cửa hàng. Cho đến lúc đó, họ đột nhiên gặp phải một sinh vật khổng lồ một con quái vật đã xuất hiện trên đường phố.
Kamen Rider Stronger Kamen Raidā Sutorongā

Kamen Rider Stronger Kamen Raidā SutorongāViệt Sub Năm: 1975 (Tập 14/39)

Kamen Rider Stronger (仮面ライダーストロンガー Kamen Raidā Sutorongā?, Masked Rider Stronger in English) is a Japanese Tokusatsu television show. It is the fifth entry in the Kamen Rider Series, the show was broadcast on TBS and MBS from April 5, 1975 to December 27, 1975, lasting 39 episodes, and aired every Saturday at 7:00 p.m. Stronger was a co-production between Ishinomori Productions and Toei, and was created by Shōtarō Ishinomori.

Power Rangers Dino Thunder Siêu Nhân Khủng Long Sấm Sét.Diễn Viên: James Napier,Kevin Duhaney,Emma Lahana

Power Rangers Dino Thunder Siêu Nhân Khủng Long Sấm SétViệt Sub Năm: 2012 (Tập 37/37)

Sau khi phòng thí nghiệm khoa học bị nổ, tiến sĩ Tommy Oliver đã đến dạy Sinh học ở trường Reefside. Cùng với sự tình cờ, anh đã tuyển dụng 3 học sinh của trường: một cô ca sĩ tương lai, một game thủ siêu hạng, một chân sút bóng đá để trở thành các Power rangers bảo vệ Trái đất chống lại Mesogog. Trong một lần tình cờ Tommy đã phát hiện ra thêm một viên Dino Gems và điều bất ngờ xảy ra từ đây.

Unknown2018-08-22 17:28:54