Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece - Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece Việt Sub (1992)RSS Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece - Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece Việt Sub (1992)
Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece - Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (1/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1992
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi ba nữ sinh Yuuko, Kaori và Michiyo nhận được một món quà bí ẩn là một chiếc váy đẹp với họa tiết hoa, họ vui mừng khôn xiết. Đó sẽ là cơ hội để họ tỏa sáng trước tình yêu của họ! Tuy nhiên, ít ai biết rằng món quà có vẻ ngọt ngào này lại mang theo lời nguyền.
Yamato Takeru Maxbot

Yamato Takeru MaxbotViệt Sub Năm: 1994 (Tập 2/37)

Trong thế kỷ thứ 25 , một tàu vũ trụ chở 300 người rời khỏi trái đất để tìm kiếm hành tinh mới trong hệ mặt trời , nhưng một tai nạn bất ngờ xảy ra . Họ đâm vào một hố đen được kết nối với một vũ trụ khác . Những người trên tàu, bị hút tới một hành tinh gọi là Ismo . Câu chuyện bắt đầu 12 năm sau khi họ đã ở lại Ismo 12 năm

Bảo Bối Thần Kì 12,13 Pokemon 12,13.Diễn Viên: Unshô Ishizuka,Rica Matsumoto,Ikue Ootani

Bảo Bối Thần Kì 12,13 Pokemon 12,13Việt Sub Năm: 2008 (Tập 96/96)

Pokémon được hãng Nintendo cho ra đời vào năm 1996 nhằm phục vụ cho trò chơi xách tay phổ biến nhất của họ: Game Boy. Và được phát hành lần đầu tiên ở Nhật Bản. Cái tên đầu tiên được đặt ra cho Pokémon là “Poketto Monstaa” là phát âm tiếng nhật của “Pocket Monster – quái vật bỏ túi” và sớm được người Nhật Bản rút ngắn lại thành “Pokémon”. Một nhà thiết kế game người Nhật là Satoshi Tajiri đã nảy ra ý tưởng và làm nền móng cho Pokémon nhờ những ký ức thời xa xưa của ông khi còn nhỏ vẫn hay tìm

The God Of High School Gohs, The God Of High School.Diễn Viên: Unshô Ishizuka,Rica Matsumoto,Ikue Ootani

The God Of High School Gohs, The God Of High SchoolViệt Sub Năm: 2020 (Tập 13/13)

được chuyển thể từ tựa manhwa nổi tiếng cùng tên kể về Jin Mori – học sinh trung học 17 tuổi là một người nổi tiếng với danh hiệu chưa từng thua trận đấu nào. Vào một ngày Jin Mori được mời tham gia cuộc thi mang tên God of High School (GOH) với giải thưởng là bất kì điều gì người thắng cuộc muốn, Jin Mori muốn gặp lại người ông đã mất tích của mình.

Tantei Opera Milky Holmes Detective Opera Milky Holmes.Diễn Viên: Unshô Ishizuka,Rica Matsumoto,Ikue Ootani

Tantei Opera Milky Holmes Detective Opera Milky HolmesViệt Sub Năm: 2010 (Tập 13/13)

Được diễn ra trong tương lai ,phần lớn những người sử dụng ” đồ chơi ” mang đến cho họ những khả năng siêu phàm như ESP và Telekinesis. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng tội phạm vì ai củng có được những khả năng này.Nhu cầu sử dụng đồ chơi thám tử để theo dõi tội phạm và đưa chúng ra trước công lý ngày càng lớn mạnh hơn.

Đao Kiếm Loạn Vũ Touken Ranbu: Hanamaru.Diễn Viên: Unshô Ishizuka,Rica Matsumoto,Ikue Ootani

Đao Kiếm Loạn Vũ Touken Ranbu: HanamaruViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Touken Ranbu (刀剣乱舞 – Đao Kiếm Loạn Vũ) là một game online trên trình duyệt web DMM, do Nitroplus thiết kế nhân vật và xây dựng kịch bản. Người chơi sẽ vào vai một hiền nhân Saniwa (審神者) truyền hơi thở của sự sống vào những danh kiếm lừng lẫy trong sử sách và tạo ra đội quân của riêng mình để tiêu diệt kẻ thù.

Unknown2020-04-07 10:21:45

Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece - Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece Việt Sub (1992)

khi ba nữ sinh yuuko kaori và michiyo nhận được một món quà bí ẩn là một chiếc váy đẹp với họa tiết hoa họ vui mừng khôn xiết đó sẽ là cơ hội để họ tỏa sáng trước tình yêu của họ tuy nhiên ít ai biết rằng món quà có vẻ ngọt ngào này lại mang theo lời nguyềnuchida shungicu no noroi no one,piece,xem phim uchida shungicu no noroi no one,piece,download uchida shungicu no noroi no one,piece,xem online uchida shungicu no noroi no one,piece hd,xem uchida shungicu no noroi no one,piece nhanh,tai phim uchida shungicu no noroi no one,piece,cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece,xem phim cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece,download cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece,xem online cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece hd,xem cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece nhanh,tai phim cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece