Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece - Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece Việt Sub (1992)RSS Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece - Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece Việt Sub (1992)
Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece - Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (1/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1992
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi ba nữ sinh Yuuko, Kaori và Michiyo nhận được một món quà bí ẩn là một chiếc váy đẹp với họa tiết hoa, họ vui mừng khôn xiết. Đó sẽ là cơ hội để họ tỏa sáng trước tình yêu của họ! Tuy nhiên, ít ai biết rằng món quà có vẻ ngọt ngào này lại mang theo lời nguyền.
Yu-Gi-Oh! Zexal Yugioh Zexal

Yu-Gi-Oh! Zexal Yugioh ZexalViệt Sub Năm: 2012 (Tập 146/146)

Truyện kể về nhân vật Tsukumo Yuma là thần bài trong tương lai, kế thừa sự nghiệp của 3 đàn anh đi trước như Muto Yugi; Yuki Judai; Fudo Yusei. Yuma là 1 cậu bé vụng về, hậu đậu nhưng có 1 ý chí khiến mọi fan xem yu-gi đêề khăm phục đó là luôn muốn “Chinh phục được bầu trời cao”. Trước sự thử thách vô cùng lớn đó Yuma cùng với 1 người bạn của anh là Astral ( Người có liên quan đến những lá bài Numbers) sẽ có đi đến được chân trời xanh không?

Night Wizard The Animation Phù Thủy Bóng Đêm

Night Wizard The Animation Phù Thủy Bóng ĐêmViệt Sub Năm: 2007 (Tập 13/13)

Một thuật ngữ cho những người có nhiệm vụ là để bảo vệ thế giới khỏi sự sắp xảy ra trong bóng tối. Renji Hiiragi là một ví dụ Night Wizard, người được gọi là liên tục trên các nhiệm vụ, mặc dù tất cả anh muốn là để có thể đi học và sau đại học.Tuy nhiên, lệnh gần nhất của ông là để bảo vệ Elis Shiho, là một học sinh mới chuyển vào học viện của mình.

Ozmafia!! オズマフィア

Ozmafia!! オズマフィアViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Fuka là một cô gái người đã mất trí nhớ. Trong khi lang thang trên phố quen thuộc, cô thấy mình trong, cô nhận ra rằng cô đang bị truy đuổi bởi một ai đó. Một trong những tập đoàn mafia trong thành phố được gọi là gia đình Oz cứu cô sau khi cô bỏ chạy trong sợ hãi.

Unknown2020-04-07 10:21:45

Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece - Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece Việt Sub (1992)

khi ba nữ sinh yuuko kaori và michiyo nhận được một món quà bí ẩn là một chiếc váy đẹp với họa tiết hoa họ vui mừng khôn xiết đó sẽ là cơ hội để họ tỏa sáng trước tình yêu của họ tuy nhiên ít ai biết rằng món quà có vẻ ngọt ngào này lại mang theo lời nguyềnuchida shungicu no noroi no one,piece,xem phim uchida shungicu no noroi no one,piece,download uchida shungicu no noroi no one,piece,xem online uchida shungicu no noroi no one,piece hd,xem uchida shungicu no noroi no one,piece nhanh,tai phim uchida shungicu no noroi no one,piece,cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece,xem phim cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece,download cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece,xem online cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece hd,xem cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece nhanh,tai phim cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece