Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece - Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece Việt Sub (1992)

khi ba nữ sinh yuuko kaori và michiyo nhận được một món quà bí ẩn là một chiếc váy đẹp với họa tiết hoa họ vui mừng khôn xiết đó sẽ là cơ hội để họ tỏa sáng trước tình yêu của họ tuy nhiên ít ai biết rằng món quà có vẻ ngọt ngào này lại mang theo lời nguyềnuchida shungicu no noroi no one,piece,xem phim uchida shungicu no noroi no one,piece,download uchida shungicu no noroi no one,piece,xem online uchida shungicu no noroi no one,piece hd,xem uchida shungicu no noroi no one,piece nhanh,tai phim uchida shungicu no noroi no one,piece,cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece,xem phim cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece,download cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece,xem online cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece hd,xem cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece nhanh,tai phim cursed dress,uchida shungiku no noroi no onepiece
Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece - Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece Việt Sub (1992)RSS Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece - Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece Việt Sub (1992)
Uchida Shungicu No Noroi No One-Piece - Cursed Dress, Uchida Shungiku No Noroi No Onepiece
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (1/3)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1992
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi ba nữ sinh Yuuko, Kaori và Michiyo nhận được một món quà bí ẩn là một chiếc váy đẹp với họa tiết hoa, họ vui mừng khôn xiết. Đó sẽ là cơ hội để họ tỏa sáng trước tình yêu của họ! Tuy nhiên, ít ai biết rằng món quà có vẻ ngọt ngào này lại mang theo lời nguyền.
Tate No Yuusha No Nariagari The Rising Of The Shield Hero

Tate No Yuusha No Nariagari The Rising Of The Shield HeroViệt Sub Năm: 2019 (Tập 25/25)

Iwatani Naofumi bị triệu hồi vào thế giới song song cùng với 3 thằng đực rựa khác. Mỗi đứa đều được trang bị 4 thanh Huyền Khí khi được triệu hồi, Naofumi được nhận Huyền Khiên. Tiếc cái ở cái thế giới này lại tôn thờ Tam Đại Thánh Khí (chém đó) bao gồm Thương, Cung, Kiếm và tất nhiên Khiên lại được cho là thứ tà giáo

Sora To Umi No Aida ソラとウミのアイダ

Sora To Umi No Aida ソラとウミのアイダViệt Sub Năm: 2018 (Tập 3/??)

Câu chuyện đặt bối cảnh tại Onomichi, Hiroshima năm 20XX, khi mà cá voi là loài cá duy nhất còn sống trên biển. Vì thế, bộ Thủy sản quyết đinh xây những bể cá khổng lồ trong không gian. Liên minh thủy sản vũ trụ Onomichi được thành lập để đào tạo ngư dân không gian.

Maou-Sama Retry 魔王様、リトライ!

Maou-Sama Retry 魔王様、リトライ!Việt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về Akira Ouno – Một anh chàng bình thường làm việc tại một công ty game online. Anh cũng thường chơi game và nhân vật của anh ta là Maou (Ma Vương). Một ngày nọ, khi anh đăng nhập vào game, đột nhiên anh bị lôi vào thế giới giả tưởng ấy, và biến thành nhân vật của chính mình.

Sekai Bokumetsu No Rokunin World Destruction: Sands Of Destruction

Sekai Bokumetsu No Rokunin World Destruction: Sands Of DestructionViệt Sub Năm: 2008 (Tập 13/13)

kể về câu chuyện được đặt trong một thế giới mà con người có vẻ bề ngoài là nô lệ phục vụ các chủng tộc khác nhau của những người đàn ông được gọi là con thú Ferals, và sau những cuộc phiêu lưu của Kyrie Illunis, người nào đó gió lên đi du lịch với con người khét tiếng Morte Ahserah, các nhà lãnh đạo của “Ủy ban Tiêu hủy World”, một nhóm có mục đích duy nhất là để tiêu diệt thế giới.

Unknown2020-04-07 10:21:45