Tuyết Bỏng - Goryachiy Sneg Việt Sub (1974)RSS Tuyết Bỏng - Goryachiy Sneg Việt Sub (1974)
Tuyết Bỏng - Goryachiy Sneg
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1974
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: thuộc thể loại chiến tranh do Mỹ sản xuất bối cảnh được lấy vào năm 1942 lúc cuộc chiến của Đức và Nga đang trong thời kỳ ác liệt, phim nói về tình yêu thương giữa người và người, tình bạn bè trong lúc chiến đấu cai nghiệt, đây là cuộc chiến Stalingrad có thật trong lịch sữ được khắc họa đau đớn, khó khăn trong khi chiến đấu giành chủ quyền cho nước nhà và hy sinh vì dân tộc.
Báo Thù True Grit.Diễn Viên: Hailee Steinfeld,Jeff Bridges,Matt Damon

Báo Thù True GritThuyết Minh Năm: 2010

Để lần theo dấu vết tên sát thủ đã giết hại cha mình, cô bé nông thôn 14 tuổi Mattie Ross, đã thuê tay cảnh sát trưởng khét tiếng nhất tên là Reuben J. “Rooster” Cogburn. Trên đường đi, họ đã gặp gỡ anh chàng lính biệt kích LaBeouf (Matt Damon thủ vai), người có cùng chung mục đích với họ.

Đội Quân Tội Phạm Army Of Crime.Diễn Viên: Simon Abkarian,Virginie Ledoyen,Robinson Stévenin

Đội Quân Tội Phạm Army Of CrimeViệt Sub Năm: 2009

Bối cảnh của phim là thủ đô Paris của nước Pháp dưới sự chiếm đóng của Đức Quốc xã. Những người Pháp yêu nước và cả những người nước ngoài yêu Paris đã tập hợp lại, hoạt động bí mật, dùng bạo lực vũ trang tấn công lính Đức mọi chỗ mọi nơi. Họ những người yêu nước, “Đội quân tội phạm” như người Đức đặt tên, luôn hiểu rằng đây là một cuộc chiến không cân sức nhưng họ sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình cho một nước Pháp tự do.

Bi Kịch Của Macbeth The Tragedy Of Macbeth.Diễn Viên: Simon Abkarian,Virginie Ledoyen,Robinson Stévenin

Bi Kịch Của Macbeth The Tragedy Of MacbethViệt Sub Năm: 1971

Được dựng lại tương đối trung thành với nguyên tác vở “The Tragedy of Macbeth” của đại văn hào Shakespeare, người xem cần phải có trải nghiệm nhất định về kịch sân khấu để có thể cảm thụ được phiên bản điện ảnh.

Unknown2020-06-18 13:56:44

Tuyết Bỏng - Goryachiy Sneg Việt Sub (1974)

thuộc thể loại chiến tranh do mỹ sản xuất bối cảnh được lấy vào năm 1942 lúc cuộc chiến của đức và nga đang trong thời kỳ ác liệt phim nói về tình yêu thương giữa người và người tình bạn bè trong lúc chiến đấu cai nghiệt đây là cuộc chiến stalingrad có thật trong lịch sữ được khắc họa đau đớn khó khăn trong khi chiến đấu giành chủ quyền cho nước nhà và hy sinh vì dân tộctuyết bỏng,xem phim tuyết bỏng,download tuyết bỏng,xem online tuyết bỏng hd,xem tuyết bỏng nhanh,tai phim tuyết bỏng,goryachiy sneg,xem phim goryachiy sneg,download goryachiy sneg,xem online goryachiy sneg hd,xem goryachiy sneg nhanh,tai phim goryachiy sneg