Tuyên Chiến - I Declare War Việt Sub (2012)RSS Tuyên Chiến - I Declare War Việt Sub (2012)
Tuyên Chiến - I Declare War
Diễn viên: Siam Yu, Kolton Stewart, Gage Munroe, Michael Friend
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Xung quanh trận đánh giả của những đứa trẻ hàng xóm của nhau lại gợi cho bất cứ ai nhiều điều, người ta có thể lao vào đấu đá hơn thua để rồi được gì, hay chỉ nhận được những thứ hoàn toàn vô nghĩa…
Người Đẹp Ngủ Trong Rừng Sleeping Beauty.Diễn Viên: Michael York,Finn Jones,Grace Van Dien

Người Đẹp Ngủ Trong Rừng Sleeping BeautyViệt Sub Năm: 2014

Mụ phù thủy đã nguyền rủa nàng công xinh đẹp chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng để tranh đoạt vương vị và trở thành mỹ nhân số một của triều đình. Một hoàng tử đã chiến đấu với các quái vật, lũ thây ma từ địa ngục trổi dậy , diệt trừ phù thủy để giải cứu nàng công chúa.

Độc Chiến Believer.Diễn Viên: Cho Jin,Woong,Cha Seung Won,Ryoo Joon Yeol,Kim Ju Hyeok

Độc Chiến BelieverViệt Sub Năm: 2018

được làm lại từ tác phẩm hợp tác giữa Trung Quốc - Hồng Kông năm 2013 Drug War. Bộ phim của đạo diễn Lee Hae Young quy tụ dàn sao hoành tráng như Cha Seung Won, Ryu Jun Yeol, Kim Joo Hyuk, Kim Sung Ryung, Jo Jin Woong và Park Hae Joon.

Trao Giọng Nói Giving Voice.Diễn Viên: Cho Jin,Woong,Cha Seung Won,Ryoo Joon Yeol,Kim Ju Hyeok

Trao Giọng Nói Giving VoiceViệt Sub Năm: 2020

Sáu học sinh diễn viên đầy tham vọng tham gia diễn thử cho Cuộc thi Kịch độc thoại August Wilson danh giá, mà đỉnh điểm là vòng chung kết hấp dẫn trên sân khấu Broadway.

Unknown2019-10-20 14:30:32

Tuyên Chiến - I Declare War Việt Sub (2012)

xung quanh trận đánh giả của những đứa trẻ hàng xóm của nhau lại gợi cho bất cứ ai nhiều điều người ta có thể lao vào đấu đá hơn thua để rồi được gì hay chỉ nhận được những thứ hoàn toàn vô nghĩa…tuyên chiến,xem phim tuyên chiến,download tuyên chiến,xem online tuyên chiến hd,xem tuyên chiến nhanh,tai phim tuyên chiến,i declare war,xem phim i declare war,download i declare war,xem online i declare war hd,xem i declare war nhanh,tai phim i declare war,siam yu,kolton stewart,gage munroe,michael friend