Tuổi Trẻ Không Hối Tiếc - No Regrets For Our Youth Việt Sub (1946)RSS Tuổi Trẻ Không Hối Tiếc - No Regrets For Our Youth Việt Sub (1946)
Tuổi Trẻ Không Hối Tiếc - No Regrets For Our Youth
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1946
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Setsuko Hara vào vai con gái một giáo sư đại học, phải vật lộn để tìm chỗ đứng trong cuộc đời và tình yêu. Tác phẩm phản ánh nước Nhật hậu chiến nhiều xung đột.
Chuyện Tình Anna Anna Karenina.Diễn Viên: Keira Knightley,Jude Law And Aaron Taylor,Johnson

Chuyện Tình Anna Anna KareninaViệt Sub Năm: 2012

Nhạc phim, Thiết Kế sản xuất, Quay phim, Thiết kế trang phục Anna Karenina đánh dấu sự hợp tác thứ ba giữa đạo diễn Joe Wright và Keira Knightley, sau Pride and Prejudice và Atonement. Được dựa trên tác phẩm văn học cùng tên nổi tiếng của đại văn hào người Nga - Leo Tolstoy, Anna Karenina lấy bối cảnh xứ Bạch Dương vào cuối thế kỷ 19.

Đám Tang Mèo The Cat Funeral.Diễn Viên: Park Se Young,Kang In,Jung Gyu Woon

Đám Tang Mèo The Cat FuneralThuyết Minh Năm: 2015

câu chuyện về nhạc sĩ Dong-hoon và họa sĩ tranh biếm họa Jae-hee. Họ đã chia tay cách đây một năm. Hai người gặp lại sau cái chết của con mèo mà họ từng cùng nuôi nấng, câu chuyện bắt đầu trên chuyến đi đêm để tổ chức một tang lễ nhỏ cho thú cưng của họ.

Anh Người Yêu Và Bạn Cún One Minute More.Diễn Viên: Trương Quân Ninh,Hà Nhuận Đông

Anh Người Yêu Và Bạn Cún One Minute MoreThuyết Minh Năm: 2015

Biên tập thời trang Thái Uyển Chân (Trương Quân Ninh đóng) và bạn trai Thẩm Hạo Giới (Hà Nhuận Đông đóng) sống chung đã lâu, Uyển Chân là một cô gái mạnh mẽ luôn đặt công việc lên trên hết, nhưng bạn trai Hạo Giới lại chú trọng đến chất lượng cuộc sống hơn, yêu thương và giúp bạn gái sắp xếp những chuyện trong cuộc sống

Giai Điệu Con Tim Coda.Diễn Viên: Trương Quân Ninh,Hà Nhuận Đông

Giai Điệu Con Tim CodaViệt Sub Năm: 2021

CODA (child of deaf adults), Ruby là người duy nhất vẫn có thể nghe trong một gia đình khiếm thính. Khi phát hiện ra niềm đam mê ca hát, Ruby phải lựa chọn giữa nghĩa vụ gia đình và ước mơ bản thân.

Unknown2021-07-26 19:09:30

Tuổi Trẻ Không Hối Tiếc - No Regrets For Our Youth Việt Sub (1946)

setsuko hara vào vai con gái một giáo sư đại học phải vật lộn để tìm chỗ đứng trong cuộc đời và tình yêu tác phẩm phản ánh nước nhật hậu chiến nhiều xung độttuổi trẻ không hối tiếc,xem phim tuổi trẻ không hối tiếc,download tuổi trẻ không hối tiếc,xem online tuổi trẻ không hối tiếc hd,xem tuổi trẻ không hối tiếc nhanh,tai phim tuổi trẻ không hối tiếc,no regrets for our youth,xem phim no regrets for our youth,download no regrets for our youth,xem online no regrets for our youth hd,xem no regrets for our youth nhanh,tai phim no regrets for our youth