Tuổi Siêu Quậy - Young & Fabulous Việt Sub (2016)RSS Tuổi Siêu Quậy - Young & Fabulous Việt Sub (2016)
Tuổi Siêu Quậy - Young & Fabulous
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về lứa tuổi dậy thì của một nhóm bạn thân bao gồm Royston, Violet, và Hác Nhân. Họ là những người trẻ, nhiệt huyết và đầy đam mê, sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức, vượt qua mọi trở ngại để theo đuổi ước mơ của mình. Trên con đường khám phá bản thân, họ cũng đã nhận ra ý nghĩa của tình bạn, cách dung hòa khoảng cách thế hệ, và đặc biệt là niềm tin vào chính bản thân để thực hiện lý tưởng của mình.
Ninja Loạn Thị Ninja Kids.Diễn Viên: Nakamura,Naoto Takenaka,Susumu Terajima

Ninja Loạn Thị Ninja KidsViệt Sub Năm: 2011

Bộ phim được xây dựng dựa trên bộ manga Rakudai Ninja Rantarou của tác giả Amako Soube. Ai đã từng đọc bộ truyện ninja loạn thì chắc không thể bỏ qua phim này.

Thiên Duyên Tiền Định Insomnia Lover.Diễn Viên: Boa,Uyển Quỳnh Đan,Đàm Diệu Văn

Thiên Duyên Tiền Định Insomnia LoverThuyết Minh Năm: 2016

Kể về chuyện tình của một cặp tình nhân, nhưng rồi biết bao hiểu lầm ập đến phá nát mối quan hệ của họ, nhưng tình cảm của họ có đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách để đến với nhau. Chàng trai sẽ làm sao để thuyết phục cô gái của mình quay về?

Unknown2018-05-06 08:29:53

Tuổi Siêu Quậy - Young & Fabulous Việt Sub (2016)

câu chuyện về lứa tuổi dậy thì của một nhóm bạn thân bao gồm royston violet và hác nhân họ là những người trẻ nhiệt huyết và đầy đam mê sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức vượt qua mọi trở ngại để theo đuổi ước mơ của mình trên con đường khám phá bản thân họ cũng đã nhận ra ý nghĩa của tình bạn cách dung hòa khoảng cách thế hệ và đặc biệt là niềm tin vào chính bản thân để thực hiện lý tưởng của mìnhtuổi siêu quậy,xem phim tuổi siêu quậy,download tuổi siêu quậy,xem online tuổi siêu quậy hd,xem tuổi siêu quậy nhanh,tai phim tuổi siêu quậy,young,fabulous,xem phim young,fabulous,download young,fabulous,xem online young,fabulous hd,xem young,fabulous nhanh,tai phim young,fabulous