Từng Đóa Bọt Sóng - My Mr Mermaid Việt Sub (2017)

từng đóa bọt sóng đàm tùng vận đảm nhận vai nữ chính một cô gái xinh đẹp dịu dàng người đã chinh phục trái tim “nam thần bơi lội” đường nhất bạch câu chuyện tình ngọt ngào giữa cặp đôi hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem nhiều cảm xúc đặc biệttừng đóa bọt sóng,xem phim từng đóa bọt sóng,download từng đóa bọt sóng,xem online từng đóa bọt sóng hd,xem từng đóa bọt sóng nhanh,tai phim từng đóa bọt sóng,my mr mermaid,xem phim my mr mermaid,download my mr mermaid,xem online my mr mermaid hd,xem my mr mermaid nhanh,tai phim my mr mermaid,đàm tùng vận,hùng tử kỳ
Từng Đóa Bọt Sóng - My Mr Mermaid Việt Sub (2017)RSS Từng Đóa Bọt Sóng - My Mr Mermaid Việt Sub (2017)
Từng Đóa Bọt Sóng - My Mr Mermaid
Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Hùng Tử Kỳ
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (37/37)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Từng Đóa Bọt Sóng Đàm Tùng Vận đảm nhận vai nữ chính, một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, người đã chinh phục trái tim “nam thần bơi lội” Đường Nhất Bạch. Câu chuyện tình ngọt ngào giữa cặp đôi hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem nhiều cảm xúc đặc biệt.
Kimmy Bất Bại Phần 1 Unbreakable Kimmy Schmidt Season 1.Diễn Viên: Ellie Kemper,Jane Krakowski,Tituss Burgess

Kimmy Bất Bại Phần 1 Unbreakable Kimmy Schmidt Season 1Việt Sub Năm: 2015 (Tập 12/13)

Sau khi được giải cứu khỏi một giáo phái ngầm, Kimmy Schmidt quyết định chuyển tới New York để có một cuộc sống bình thường. Cô làm bạn với Titus, một anh chàng gay tốt bụng, hoài bão và làm bảo mẫu cho Jacqueline Voorhees, vợ một triệu phú với nhiều rắc rối. Bị cách ly với xã hội suốt 15 năm, Kimmy Schmidt phải làm gì để thích nghi với cuộc sống hoa lệ ở New York

Ông Chủ Nhút Nhát Introverted Boss.Diễn Viên: Ellie Kemper,Jane Krakowski,Tituss Burgess

Ông Chủ Nhút Nhát Introverted BossViệt Sub Năm: 2016 (Tập 16/16)

kể về Eun Hwan Ki (Yun Woo Jin), một người đàn ông bí ẩn với biệt danh "con quái vật thầm lặng" và là giám đốc của một công ty quan hệ công chúng. Không ai biết gì về chàng trai này cả, bởi Eun Hwan Ki luôn tỏ ra lạnh lùng, kiêu ngạo và tách biệt với mọi người.

Bậc Thầy Trang Điểm Đặc Hóa Sư: Faceoff.Diễn Viên: Đàm Tùng Vận,Trương Đan Phong,Ứng Hạo Minh

Bậc Thầy Trang Điểm Đặc Hóa Sư: FaceoffViệt Sub Năm: 2017 (Tập 42/42)

Trần Chân (Đàm Tụng Vận đóng) một cô gái từ nhỏ đã tự cho mình là “nữ hiệp”, tính cách thẳng thắn, là nhân viên bán đồ mỹ phận. Trong một show thời trang vô tình cô gặp được nhân tài của giới hóa trang Vương Dực (Trương Đan Phong đóng), từ đó mở ra con đường đến với nghề hóa trang của Trần Chân.ình là Vương Tiêu.

Unknown2017-11-03 11:38:33