Túi Đen Bẩn (Phần 1) - That Dirty Black Bag (Season 1) Thuyết Minh (2022)RSS Túi Đen Bẩn (Phần 1) - That Dirty Black Bag (Season 1) Thuyết Minh (2022)
Túi Đen Bẩn (Phần 1) - That Dirty Black Bag (Season 1)
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (1/8)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một thợ săn tiền thưởng tên là Red Bill, người đã đến Greenvale để tìm kiếm tiền thưởng. Tại thị trấn, Bill gặp cảnh sát trưởng Arthur McCoy và bị cuốn vào hàng loạt chuyện liên quan đến quá khứ của anh.
Thiên Thần Khát Máu Phần 2 Dexter Season 2.Diễn Viên: Desmond Harrington,Michael C Hall,Jennifer Carpenter,David Zayas,Christina Robinson

Thiên Thần Khát Máu Phần 2 Dexter Season 2Việt Sub Năm: 2007 (Tập 12/12)

Dexter làm việc trong phòng điều tra vụ án ở Miami. Anh có khả năng xuất sắc trong việc phân tích kiểm nghiệm máu,– anh có thể dựng lại hiện trường vụ án, chuyện gì đã xảy ra từ những vết máu để lại để từ đó cảnh sát có thể truy lùng được tung tích hung thủ.

Unknown2022-10-09 14:26:04

Túi Đen Bẩn (Phần 1) - That Dirty Black Bag (Season 1) Thuyết Minh (2022)

một thợ săn tiền thưởng tên là red bill người đã đến greenvale để tìm kiếm tiền thưởng tại thị trấn bill gặp cảnh sát trưởng arthur mccoy và bị cuốn vào hàng loạt chuyện liên quan đến quá khứ của anhtúi đen bẩn phần 1,xem phim túi đen bẩn phần 1,download túi đen bẩn phần 1,xem online túi đen bẩn phần 1 hd,xem túi đen bẩn phần 1 nhanh,tai phim túi đen bẩn phần 1,that dirty black bag season 1,xem phim that dirty black bag season 1,download that dirty black bag season 1,xem online that dirty black bag season 1 hd,xem that dirty black bag season 1 nhanh,tai phim that dirty black bag season 1