Từ Khi Em Đến - Then Came You Thuyết Minh (2019)RSS Từ Khi Em Đến - Then Came You Thuyết Minh (2019)
Từ Khi Em Đến - Then Came You
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Skye (Maisie Williams), một cô bé tinh quái mắc bệnh nan y, kết bạn với Calvin (Asa Butterfield), một cậu trai 19 tuổi bị bệnh về thần kinh. Calvin giúp Skye thực hiện bản danh sách những việc phải làm trước khi chết khá lập dị của mình.
Mùa Giáng Sinh Tuyệt Diệu One Magic Christmas.Diễn Viên: Hanna Schygulla,Angela Winkler,Peter Striebeck

Mùa Giáng Sinh Tuyệt Diệu One Magic ChristmasViệt Sub Năm: 1985

Một phép lạ đã xảy ra khiến người mẹ trẻ tái khám phá được niềm vui và vẻ đẹp của đêm Giáng sinh, nhờ vào cô con gái sáu tuổi của chị..Quý vị có tin vào sự hiện diện của Ông Già Noel, Ông Già Tuyết không nhỉ ?Ông già Noel có thật đấy

Đông Dương Indochine.Diễn Viên: Catherine Deneuve,Vincent Perez,Linh Dan Pham

Đông Dương IndochineViệt Sub Năm: 1992

Đông Dương (tiếng Pháp: Indochine) là một bộ phim Pháp của đạo diễn Régis Wargnier công chiếu lần đầu năm 1992. Lấy bối cảnh Việt Nam trong thời gian là thuộc địa của Pháp, bộ phim là câu chuyện kể của Éliane Devries, một chủ đồn điền cao sungười Pháp, về những sự kiện xảy ra trong giai đoạn bà sống ở Việt Nam.

What Love May Bring Ces Amours-Là.Diễn Viên: Catherine Deneuve,Vincent Perez,Linh Dan Pham

What Love May Bring Ces Amours-LàViệt Sub Năm: 2010

Ilva là quản lý của rạp chiếu phim tên là Eden Palace vào thời kì thế chiến thứ hai, khi quân Đức chiếm đóng Pháp. Sau một trận ẩu đả, cô rơi vào tay quân đội Đức quốc xã.

Unknown2020-05-29 11:26:13

Từ Khi Em Đến - Then Came You Thuyết Minh (2019)

kể về skye maisie williams một cô bé tinh quái mắc bệnh nan y kết bạn với calvin asa butterfield một cậu trai 19 tuổi bị bệnh về thần kinh calvin giúp skye thực hiện bản danh sách những việc phải làm trước khi chết khá lập dị của mìnhtừ khi em đến,xem phim từ khi em đến,download từ khi em đến,xem online từ khi em đến hd,xem từ khi em đến nhanh,tai phim từ khi em đến,then came you,xem phim then came you,download then came you,xem online then came you hd,xem then came you nhanh,tai phim then came you