Tsukiuta. The Animation - Nhóm Nhạc Mỹ Nam Việt Sub (2017)

những câu chuyện trường học đời thường nhất trong mỗi câu chuyện mà bộ phim gửi đến đều ẩn chứa những bài học những phút giây thú vị và hài hước nhiều cảm xúc và chắc chắn 80100 ng xem là vì zai đẹptsukiuta the animation,xem phim tsukiuta the animation,download tsukiuta the animation,xem online tsukiuta the animation hd,xem tsukiuta the animation nhanh,tai phim tsukiuta the animation,nhóm nhạc mỹ nam,xem phim nhóm nhạc mỹ nam,download nhóm nhạc mỹ nam,xem online nhóm nhạc mỹ nam hd,xem nhóm nhạc mỹ nam nhanh,tai phim nhóm nhạc mỹ nam
Tsukiuta. The Animation - Nhóm Nhạc Mỹ Nam Việt Sub (2017)RSS Tsukiuta. The Animation - Nhóm Nhạc Mỹ Nam Việt Sub (2017)
Tsukiuta. The Animation - Nhóm Nhạc Mỹ Nam
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Những câu chuyện trường học đời thường nhất, trong mỗi câu chuyện mà bộ phim gửi đến đều ẩn chứa những bài học, những phút giây thú vị và hài hước nhiều cảm xúc, và chắc chắn 80/100% ng xem là vì zai đẹp
Urara Meirochou うらら迷路帖

Urara Meirochou うらら迷路帖Việt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Đây là Meiro-machi (Labyrinth Town), thị trấn bói. Trong thành phố, có một cửa hàng bói gọi là Urara, nơi các cô gái tham vọng được thầy bói đến từ khắp mọi miền đất nước. Chiya, người đã lớn lên ở vùng núi, đi đến thị trấn với một mục đích, nhưng nó là chính xác những gì?

Dream Festival! ドリフェス!

Dream Festival! ドリフェス!Việt Sub Năm: 2016 (Tập 4/12)

Một ngày, năm thứ hai học sinh trung học Kanade Amamiya đột ngột do thám của thần tượng huyền thoại Haruto Mikami. Ông bây giờ phải đối mặt với cuộc sống của một thần tượng với những người khác trong cùng một cơ quan. Ông là nhằm làm cho CD đầu tay của mình trong Liên hoan Giấc mơ!

Dojin Work Doujin Work

Dojin Work Doujin WorkViệt Sub Năm: 2007 (Tập 12/12)

bàn về cuộc sống của một cô gái trẻ tên Najimi Osana và tiếp xúc với cô vào thế giới doujin. Cô lần đầu tiên được cám dỗ vào trở thành một nghệ sĩ doujin sau khi nhìn thấy bao nhiêu một trong những người bạn của mình có thể thực hiện tại một hội nghị. Najimi thích vẽ, mặc dù sớm biết được trái với những gì cô mong đợi rằng thế giới mới này là bất cứ điều gì nhưng dễ dàng. Khi cô tham dự nhiều hội nghị và gặp nhiều người hơn, Najimi cuối cùng quản lý để tìm một nhóm bạn rất thú vị.

Unknown2019-02-27 23:47:01