Tsukiuta. The Animation - Nhóm Nhạc Mỹ Nam Việt Sub (2017)RSS Tsukiuta. The Animation - Nhóm Nhạc Mỹ Nam Việt Sub (2017)
Tsukiuta. The Animation - Nhóm Nhạc Mỹ Nam
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Những câu chuyện trường học đời thường nhất, trong mỗi câu chuyện mà bộ phim gửi đến đều ẩn chứa những bài học, những phút giây thú vị và hài hước nhiều cảm xúc, và chắc chắn 80/100% ng xem là vì zai đẹp
Ai Yori Aoshi: Enishi Bluer Than Indigo: Fate.Diễn Viên: Kaoru,Sakuraba Aoi

Ai Yori Aoshi: Enishi Bluer Than Indigo: FateViệt Sub Năm: 2003 (Tập 12/12)

Câu chuyện tiếp theo của anime Ai Yori Aoshi ! phần này nói về cuộc tình trắc trở giữa người cha của Sakuraba Aoi không cho phép Kaoru cưới con gái mình. Cuối cùng thì 2 người cũng được ở bên nhau. Và còn nhiều chuyện khác sẽ được giải đáp sau khi bạn xem xong bộ này!

Nana ナナ.Diễn Viên: Kaoru,Sakuraba Aoi

Nana ナナViệt Sub Năm: 2007 (Tập 47/47)

Nana là bộ manga dài tập của nữ họa sĩ Ai Yazawa, được xuất bản tại Nhật năm 2000, sau đó được chuyển thể thành live action năm 2005 và anime năm 2006. Tác giả đã ngừng vẽ Nana tại tập 21 nên cái kết vẫn còn là bí ẩn đối với các fan hâm mộ. Dù vậy, Nana vẫn luôn nằm trong top các bảng xếp hạng shoujo manga được yêu thích tại nhiều nước trên thế giới.

Yama No Susume 3: Third Season Encouragement Of Climb Third Season.Diễn Viên: Kaoru,Sakuraba Aoi

Yama No Susume 3: Third Season Encouragement Of Climb Third SeasonViệt Sub Năm: 2018 (Tập 6/13)

Câu chuyện kể về Aoi, cô bé bị chứng sợ độ cao, thích các hoạt động trong nhà. Nhưng Hinata, bạn kia xưa của cô, rủ cô chinh phục lại ngọn núi mà hai đứa đã cùng ngắm bình minh. Cả hai cùng nhau chinh phục ngọn núi, chinh phục nỗi sợ và gặp được những người bạn mới. Liệu tất cả có được ngắm lại bình minh?

Unknown2019-02-27 23:47:01

Tsukiuta. The Animation - Nhóm Nhạc Mỹ Nam Việt Sub (2017)

những câu chuyện trường học đời thường nhất trong mỗi câu chuyện mà bộ phim gửi đến đều ẩn chứa những bài học những phút giây thú vị và hài hước nhiều cảm xúc và chắc chắn 80100 ng xem là vì zai đẹptsukiuta the animation,xem phim tsukiuta the animation,download tsukiuta the animation,xem online tsukiuta the animation hd,xem tsukiuta the animation nhanh,tai phim tsukiuta the animation,nhóm nhạc mỹ nam,xem phim nhóm nhạc mỹ nam,download nhóm nhạc mỹ nam,xem online nhóm nhạc mỹ nam hd,xem nhóm nhạc mỹ nam nhanh,tai phim nhóm nhạc mỹ nam