Trường Thương Và Những Chiếc Mặt Nạ - Lance N Masques: Lance And Masks: Lnm Việt Sub (2015)RSS Trường Thương Và Những Chiếc Mặt Nạ - Lance N Masques: Lance And Masks: Lnm Việt Sub (2015)
Trường Thương Và Những Chiếc Mặt Nạ - Lance N Masques: Lance And Masks: Lnm
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Loạt tiểu thuyết hành động xoay quanh Youtarou Hanafusa, một chàng trai trẻ tuổi, là thành viên cuối cùng của nhóm hiệp sĩ trong thế kỷ 21 ", Knights of the World." Anh ấy đã chiến đấu như những Hiệp sĩ bí ẩn Lancer, anh phải che giấu thân phận của mình đằng sau một chiếc mặt nạ.
Inuyasha Khuyển Dạ Xoa

Inuyasha Khuyển Dạ XoaViệt Sub Năm: 1996 (Tập 193/193)

Bộ truyện được đặt theo tên nhân vật chính là Inuyasha, có nghĩa là "Khuyển Dạ Xoa". Câu chuyện bắt đầu từ lúc Kagome, vào ngày sinh nhật thứ mười lăm, đã vô tình rơi xuống cái giếng cạn và trở về thời phong kiến của Nhật Bản vào 500 năm trước

Honoo No Labyrinth Labyrinth Of Flames

Honoo No Labyrinth Labyrinth Of FlamesViệt Sub Năm: 2000 (Tập 2/2)

Meet Galan, a Russian spastic geek who`d do anything to be a real, live samurai. But that`s just an impossible dream... or is it? When his friend Natsu, who is a successor of Japanese emigrants family, gives him the gift of an ancient sword, strange events unfold, and even stranger people drop out of the sky to attack.

Saber Marionette J セイバーマリオネットJ.Diễn Viên: Uzumaki Naruto

Saber Marionette J セイバーマリオネットJViệt Sub Năm: 1997 (Tập 20/25)

câu chuyện được diễn ra. Tuy nhiên, một trong những chiếc tàu, “Lưỡng Hà” trục trặc và tất cả, nhưng 6 cư dân của nó đều bị giết. còn lại 6 quản lý để thoát ra một hành tinh gần đó tên là “Terra ll”, mà là tương tự như Trái đất trong nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, tất cả trong số họ đều là nam giới.

Unknown2015-12-19 17:27:18

Trường Thương Và Những Chiếc Mặt Nạ - Lance N Masques: Lance And Masks: Lnm Việt Sub (2015)

loạt tiểu thuyết hành động xoay quanh youtarou hanafusa một chàng trai trẻ tuổi là thành viên cuối cùng của nhóm hiệp sĩ trong thế kỷ 21 knights of the world anh ấy đã chiến đấu như những hiệp sĩ bí ẩn lancer anh phải che giấu thân phận của mình đằng sau một chiếc mặt nạtrường thương và những chiếc mặt nạ,xem phim trường thương và những chiếc mặt nạ,download trường thương và những chiếc mặt nạ,xem online trường thương và những chiếc mặt nạ hd,xem trường thương và những chiếc mặt nạ nhanh,tai phim trường thương và những chiếc mặt nạ,lance n masques,lance and masks,lnm,xem phim lance n masques,lance and masks,lnm,download lance n masques,lance and masks,lnm,xem online lance n masques,lance and masks,lnm hd,xem lance n masques,lance and masks,lnm nhanh,tai phim lance n masques,lance and masks,lnm