Trường Học Thiện Và Ác - The School For Good And Evil Việt Sub (2022)RSS Trường Học Thiện Và Ác - The School For Good And Evil Việt Sub (2022)
Trường Học Thiện Và Ác - The School For Good And Evil
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: mối quan hệ của đôi bạn thân Sophie và Agatha bị thử thách khi họ bị đưa đến ngôi trường phép thuật dành cho anh hùng và ác nhân tương lai trong truyện cổ tích.
Đi Tìm Tình Yêu Pyaar Kiya To Darna Kya.Diễn Viên: Salman Khan,Kajol,Arbaaz Khan,Anjala Zaveri,Dharmendra,Kiran Kumar

Đi Tìm Tình Yêu Pyaar Kiya To Darna KyaViệt Sub Năm: 1998

Muskaan (Kajol) là một cô gái mồ côi sống tại một trang trại được điều hành bởi người anh trai quá bảo vệ, Vishal (Arbaaz Khan) và Chachu (Dharmendra). Người bạn thời thơ ấu Muskaan, Ujaala (Anjala Zhaveri), đã được thực hiện một ngọn đuốc Vishal ấp từ khi còn nhỏ, nhưng ông sẽ không cho cô ấy thời gian trong ngày. Sau đó Muskaan quyết định cô ấy muốn đi học đại học ở các thành phố lớn và đã thuyết phục anh trai của cô để cô đi.

Đảo Hoa Hồng Rose Island.Diễn Viên: Salman Khan,Kajol,Arbaaz Khan,Anjala Zaveri,Dharmendra,Kiran Kumar

Đảo Hoa Hồng Rose IslandViệt Sub Năm: 2020

Một kỹ sư giàu lý tưởng thu hút sự chú ý của thế giới – và chính phủ – khi xây dựng hòn đảo của riêng mình ngoài khơi bờ biển nước Ý và tuyên bố nó là một quốc gia.

Vĩnh Cửu Éternité.Diễn Viên: Salman Khan,Kajol,Arbaaz Khan,Anjala Zaveri,Dharmendra,Kiran Kumar

Vĩnh Cửu ÉternitéViệt Sub Năm: 2016

Vĩnh Cửu là sự trở lại của đạo diễn Trần Anh Hùng sau Rừng Na Uy cách đây 6 năm. Chính khoảng thời gian im lặng và những dự báo về dự án nghệ thuật này, càng khiến Vĩnh Cửu trở nên hấp dẫn và được nhiều khán giả trong nước lẫn quốc tế đặt cược nhiều kỳ vọng.

Unknown2022-11-14 16:25:49

Trường Học Thiện Và Ác - The School For Good And Evil Việt Sub (2022)

mối quan hệ của đôi bạn thân sophie và agatha bị thử thách khi họ bị đưa đến ngôi trường phép thuật dành cho anh hùng và ác nhân tương lai trong truyện cổ tíchtrường học thiện và ác,xem phim trường học thiện và ác,download trường học thiện và ác,xem online trường học thiện và ác hd,xem trường học thiện và ác nhanh,tai phim trường học thiện và ác,the school for good and evil,xem phim the school for good and evil,download the school for good and evil,xem online the school for good and evil hd,xem the school for good and evil nhanh,tai phim the school for good and evil