Trung Quốc Có Hip Hop - The Rap Of China Việt Sub (2017)RSS Trung Quốc Có Hip Hop - The Rap Of China Việt Sub (2017)
Trung Quốc Có Hip Hop - The Rap Of China
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (4/??)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: phát sóng vào 19:00 tối thứ Bảy hàng tuần trên trang iQiYi. Là một show đặc thù về hiphop, thí sinh tham dự không dừng lại ở các bạn underground trong giới Trung Quốc mà còn có các nghệ sĩ hiphop Châu Á có tên tuổi ở các giải thi đấu thế giới. Đặc biệt trong team của Ngô Diệc Phàm có sự hỗ trợ góp sức của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới.
Power Rangers S.p.d Space Patrol Delta

Power Rangers S.p.d Space Patrol DeltaViệt Sub Năm: 2005 (Tập 37/37)

Vào năm 2020, con người trái Đất làm quen với cuộc sống mới, sống chung với những Alien, một thời đại của công nghệ khoa học và triển. Song song đó vẫn có những tay "Mafia" chuyên gấy chiến giữa các hình tinh với nhau để tạo thuận lợi cho việc buôn bán vũ khí, áo giáp, Đứng đầu danh sách "đen" là Emperor Gruumm. Hội đồng những người Alien đã thành lập lực lượng an ninh trên toàn vũ trụ nhằm bảo vệ toàn thể vũ trụ.

Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 Dias Police 1: Dirty Yellow Boys

Trái Tim Của Bóng Tối Phần 1 Dias Police 1: Dirty Yellow BoysViệt Sub Năm: 2016 (Tập 1/10)

Ở Tokyo có khoảng 150,000 dân nhập cư lậu. Họ không được xem là người tị nạn và phải sống trong tình cảnh nghèo khó. Để tự bảo vệ chính mình, họ thành lập một tổ chức bí mật. Tổ chức này có một ngân hàng không dính dáng gì đến Sở Dịch vụ Tài chính Nhật Bản, một bệnh viện không thuộc ủy quyền của Bộ Sức khỏe, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, cùng một lực lượng cảnh sát bất hợp pháp mang tên Dias Police.

Unknown2017-08-17 11:49:52

Trung Quốc Có Hip Hop - The Rap Of China Việt Sub (2017)

phát sóng vào 19 00 tối thứ bảy hàng tuần trên trang iqiyi là một show đặc thù về hiphop thí sinh tham dự không dừng lại ở các bạn underground trong giới trung quốc mà còn có các nghệ sĩ hiphop châu á có tên tuổi ở các giải thi đấu thế giới đặc biệt trong team của ngô diệc phàm có sự hỗ trợ góp sức của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giớitrung quốc có hip hop,xem phim trung quốc có hip hop,download trung quốc có hip hop,xem online trung quốc có hip hop hd,xem trung quốc có hip hop nhanh,tai phim trung quốc có hip hop,the rap of china,xem phim the rap of china,download the rap of china,xem online the rap of china hd,xem the rap of china nhanh,tai phim the rap of china