Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, The Cop, The Devil Thuyết Minh (2019)RSS Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, The Cop, The Devil Thuyết Minh (2019)
Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, The Cop, The Devil
Diễn viên: Dong, Seok Ma, Sung, Kyu Kim, Mu, Yeol Kim
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lấy cảm hứng từ vụ án chấn động, Trùm, Cớm và Ác Quỷ là một bộ phim mới khai thác triệt để hiện trạng xã hội tại Hàn Quốc vào năm 2005. Những góc khuất trong xã hội được phơi bày qua góc nhìn của ba lăng kính: ông Trùm (Ma Dong Seok), chàng Cớm (Kim Moo Yul) và tên Ác quỷ (Kim Sung Gyu).
Chuyện Tình Chủ Nghĩa Tư Bản Capitalism A Love Story.Diễn Viên: Michael Moore,Thora Birch,William Black

Chuyện Tình Chủ Nghĩa Tư Bản Capitalism A Love StoryViệt Sub Năm: 2009

Năm 2008 chứng kiến cơn khủng hoảng tài chính bùng phát tại Mỹ và lan rộng toàn cầu, kéo theo sự sụp đổ đồng loạt của nhiều định chế tài chính khổng lồ, thị trường chứng khoán khuynh đảo. "Chuyện Tình Chủ Nghĩa Tư Bản" chính là sự truy vết những nguyên nhân chưa từng được tiết lộ của cơn bão suy thoái kinh tế toàn cầu năm ấy, do "Ông hoàng của thể loại phim tài liệu", đạo diễn Michael Moore dàn dựng. Bộ phim đã tạo nên "cú sốc" nhiều tranh cãi cho toàn nước Mỹ.

Thợ Săn Đêm Night Hunter.Diễn Viên: George Clooney,John Turturro And Tim Blake Nelson

Thợ Săn Đêm Night HunterThuyết Minh Năm: 2018

Nội dung phim Thợ săn đêm (Nomis) theo chân Trung uý Marshall (do Cavill thủ vai) và lực lượng cảnh sát của anh điều tra đường dây bắt cóc và hãm hại phụ nữ. Tất cả manh mối đều dẫn đến một tên săn mồi trên mạng và lực lượng của Marshall buộc phải kết hợp với một người địa phương (do Kingsley thủ vai) để bắt giữ tên này.

Phê Cần Half Baked.Diễn Viên: George Clooney,John Turturro And Tim Blake Nelson

Phê Cần Half BakedViệt Sub Năm: 1998

Một nhóm ba người bạn bất đắc dĩ phải trở thành những tay buôn “cần” để kiếm tiền bảo lãnh cho người bạn đang bị bắt giữ vì giết một con ngựa của cảnh sát. Nội dung phim khá đơn giản chỉ xoay quanh mỗi

Unknown2020-03-08 15:17:23

Trùm, Cớm Và Ác Quỷ - The Gangster, The Cop, The Devil Thuyết Minh (2019)

lấy cảm hứng từ vụ án chấn động trùm cớm và ác quỷ là một bộ phim mới khai thác triệt để hiện trạng xã hội tại hàn quốc vào năm 2005 những góc khuất trong xã hội được phơi bày qua góc nhìn của ba lăng kính ông trùm ma dong seok chàng cớm kim moo yul và tên ác quỷ kim sung gyutrùm,cớm và ác quỷ,xem phim trùm,cớm và ác quỷ,download trùm,cớm và ác quỷ,xem online trùm,cớm và ác quỷ hd,xem trùm,cớm và ác quỷ nhanh,tai phim trùm,cớm và ác quỷ,the gangster,the cop,the devil,xem phim the gangster,the cop,the devil,download the gangster,the cop,the devil,xem online the gangster,the cop,the devil hd,xem the gangster,the cop,the devil nhanh,tai phim the gangster,the cop,the devil,dong,seok ma,sung,kyu kim,mu,yeol kim