Trong Vòng Lặp - In The Loop Việt Sub (2009)RSS Trong Vòng Lặp - In The Loop Việt Sub (2009)
Trong Vòng Lặp - In The Loop
Diễn viên: Tom Hollander, Peter Capaldi, James Gandolfini
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tổng thống Hoa Kỳ và thủ tướng Anh đều hiếu chiến và muốn một cuộc chiến. Nhưng mọi người cho rằng đó không phải là một điều hay. Ngoại trưởng Mỹ Miller không nghĩ vậy và tổng thư ký vấn đề Quốc tế của Anh
Bà Hoàng Nói Dối Honest Candidate

Bà Hoàng Nói Dối Honest CandidateViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện của nữ nghị sĩ Joo Sang Sook với khả năng nói dối “như cơm bữa”, nhờ đó bà gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp chính trị. Đột nhiên một ngày nọ, bà Joo không thể nói dối được nữa.

Huyền Thoại Tiếp Diễn Anchorman 2: The Legend Continues.Diễn Viên: Will Ferrell,Steve Carell,Paul Rudd,David Koechner

Huyền Thoại Tiếp Diễn Anchorman 2: The Legend ContinuesViệt Sub Năm: 2013

Bỏ lại những năm tháng của thập niên 70 sau lưng mình, nhà báo hàng đầu của San Diego, Ron Burgundy, quay trở lại bàn làm việc. Cũng quay trở lại là người đồng sự của Ron, cô vợ Veronica Corningstone, người dẫn chương trình dự báo thời tiết Brick Tamland, phóng viên hiện trường Brian Fantana và phóng viên thể thao Champ Kind . Tất cả họ sẽ phải chiến đấu không hề dễ dàng để giữ được phong độ... trong khi đưa kênh tin tức 24h đầu tiên của New York vượt qua giông bão.

Giao Thông Trafic.Diễn Viên: Will Ferrell,Steve Carell,Paul Rudd,David Koechner

Giao Thông TraficViệt Sub Năm: 1971

Thay vì dùng từ thông thường trong tiếng Pháp, Tati đặt tên phim là Trafic theo từ lóng ghép giữa tiếng Pháp và tiếng Anh nhằm nhấn mạnh tính chất “trao đổi hàng hóa” (hàm ý thương mại) thay vì “giao thông” (hàm ý kết nối) của thế giới hiện đại - biểu hiện ở đây là xe hơi.

Nhà Độc Tài Dear Dictator.Diễn Viên: Will Ferrell,Steve Carell,Paul Rudd,David Koechner

Nhà Độc Tài Dear DictatorViệt Sub Năm: 2018

Tatiana cũng giống như bao teen dẩm khác, ngoại trừ một điều: Cô là bạn qua thư của nhà độc tài Anton Vincent. Sau khi chính biến xảy ra, Vincent bỏ trốn đến Mỹ và ở trong nhà của Tatiana.

Unknown2020-04-12 11:44:41

Trong Vòng Lặp - In The Loop Việt Sub (2009)

tổng thống hoa kỳ và thủ tướng anh đều hiếu chiến và muốn một cuộc chiến nhưng mọi người cho rằng đó không phải là một điều hay ngoại trưởng mỹ miller không nghĩ vậy và tổng thư ký vấn đề quốc tế của anhtrong vòng lặp,xem phim trong vòng lặp,download trong vòng lặp,xem online trong vòng lặp hd,xem trong vòng lặp nhanh,tai phim trong vòng lặp,in the loop,xem phim in the loop,download in the loop,xem online in the loop hd,xem in the loop nhanh,tai phim in the loop,tom hollander,peter capaldi,james gandolfini