Trong Làn Khói Sương - In The Fog (V Tumane / Im Nebel) Việt Sub (2012)RSS Trong Làn Khói Sương - In The Fog (V Tumane / Im Nebel) Việt Sub (2012)
Trong Làn Khói Sương - In The Fog (V Tumane / Im Nebel)
Diễn viên: Vladimir Svirskiy, Vladislav Abashin, Sergei Kolesov
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Biên giới phía tây của Liên Xô năm 1942. Khu vực này là dưới sự chiếm đóng của Đức. Một người đàn ông bị buộc tội sai của sự hợp tác. Tuyệt vọng để cứu nhân phẩm của mình, ông phải đối mặt với sự lựa chọn đạo đức không thể
Phi Công Chiến Đấu Fighter Pilot: Operation Red Flag.Diễn Viên: John Stratton,Robert Novotny,Sam Morgan

Phi Công Chiến Đấu Fighter Pilot: Operation Red FlagChưa Sub Năm: 2004

Một sự kiện đặc biệt được diễn ra ở sa mạc Nevada. Bạn sẽ thấy cuộc tập trận quốc tế của lực lượng không quân các nước đồng minh. Nhằm xây dựng một đội ngũ phi công chuyên nghiệp tốt nhất thế giới để có thể đối mặt với mọi thách thức trong sự nghiệp của họ.

Lãnh Chúa, Thống Lĩnh The War Lords: Đầu Danh Trạng.Diễn Viên: Lý Liên Kiệt,Lưu Đức Hòa,Kim Thành Vũ

Lãnh Chúa, Thống Lĩnh The War Lords: Đầu Danh TrạngViệt Sub Năm: 2007

Lý Liên Kiệt, Lưu Đức Hoa Những năm 1850,đất nước Trung Hoa dưới sự cai trị triều đình nhà Thanh thối nát dần trở nên kiệt quệ bởi nạn Bạch họa (nha phiến)lại bị xâu xé bởi các nước thực dân phương Tây, thêm vào đó là nạn đói Lưỡng Quảng khiến cho hơn 430 triệu dân sống trong cảnh lầm than, khốn khổ đã làm nền cho cuộc khởi nghĩa nông dân Thái Bình Thiên Quốc. Trong suốt thời kì rối ren này, nạn đói, chiến tranh, loạn lạc đã cướp đi sinh mạng của gần 50 triệu người.

Hào Khí Chiến Binh 2 Warriors Of The Rainbow: Seediq Bale.Diễn Viên: Zhibing Liu,Guoqiang Tang,Zeru Tao

Hào Khí Chiến Binh 2 Warriors Of The Rainbow: Seediq BaleViệt Sub Năm: 2011

được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về bộ tộc Seediq - những người đã thực hiện một cuộc nổi dậy đẫm máu năm 1930 chống lại quân đội Nhật Bản để bảo vệ cuộc sống của mình... Số phận của những người dân trong bộ tộc Seediq rồi sẽ ra sao? Trong phim Hào Khí Chiến Binh, họ có thoát khỏi sự tàn sát dã man của quân đội Nhật Bản?

Unknown2015-06-14 13:52:49

Trong Làn Khói Sương - In The Fog (V Tumane / Im Nebel) Việt Sub (2012)

biên giới phía tây của liên xô năm 1942 khu vực này là dưới sự chiếm đóng của đức một người đàn ông bị buộc tội sai của sự hợp tác tuyệt vọng để cứu nhân phẩm của mình ông phải đối mặt với sự lựa chọn đạo đức không thểtrong làn khói sương,xem phim trong làn khói sương,download trong làn khói sương,xem online trong làn khói sương hd,xem trong làn khói sương nhanh,tai phim trong làn khói sương,in the fog v tumane im nebel,xem phim in the fog v tumane im nebel,download in the fog v tumane im nebel,xem online in the fog v tumane im nebel hd,xem in the fog v tumane im nebel nhanh,tai phim in the fog v tumane im nebel,vladimir svirskiy,vladislav abashin,sergei kolesov