Trò Chơi Lọ Lem - Cinderella Game Việt Sub (2016)RSS Trò Chơi Lọ Lem - Cinderella Game Việt Sub (2016)
Trò Chơi Lọ Lem - Cinderella Game
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Haitani Sana (Yamaya Kasumi) là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Cô tiếp nối giấc mơ của người chị gái đã mất tích, người luôn muốn trở thành một thần tượng hàng đầu. Không may, Sana bị bắt cóc và đưa đến một hòn đảo không có người ở cùng với những cô gái thần tượng khác.
Phía Bắc Qua Tây Bắc North By Northwest.Diễn Viên: Cary Grant,Eva Marie Saint,James Mason

Phía Bắc Qua Tây Bắc North By NorthwestViệt Sub Năm: 1959

North by Northwest là bộ phim thuộc thể loại phim giật gân, trinh thám hồi hộp đặc trưng phong cách của Alfred Hitchcook. Đặc trưng này thể hiện rõ trong cách xây dựng nhân vật và cấu trúc tự sự của phim. Chủ đề của phim đó là hành trình tìm ra sự thật để minh oan cho bản thân mình của nhân vật Roger khi anh ta bị kẻ xấu vu oan và bị cảnh sát truy bắt.

Unknown2020-08-13 19:29:48

Trò Chơi Lọ Lem - Cinderella Game Việt Sub (2016)

haitani sana yamaya kasumi là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng cô tiếp nối giấc mơ của người chị gái đã mất tích người luôn muốn trở thành một thần tượng hàng đầu không may sana bị bắt cóc và đưa đến một hòn đảo không có người ở cùng với những cô gái thần tượng kháctrò chơi lọ lem,xem phim trò chơi lọ lem,download trò chơi lọ lem,xem online trò chơi lọ lem hd,xem trò chơi lọ lem nhanh,tai phim trò chơi lọ lem,cinderella game,xem phim cinderella game,download cinderella game,xem online cinderella game hd,xem cinderella game nhanh,tai phim cinderella game