Trò Chơi Con Mực - Squid Game Thuyết Minh (2021)RSS Trò Chơi Con Mực - Squid Game Thuyết Minh (2021)
Trò Chơi Con Mực - Squid Game
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (9/9)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hàng trăm người chơi kẹt tiền chấp nhận một lời mời kỳ lạ: thi đấu trong các trò chơi trẻ con. Đón chờ họ là một giải thưởng hấp dẫn – và những rủi ro chết người.
Bóng Ma Ghost.Diễn Viên: So Ji Sub,Lee Yeon Hee,Eom Gi Joon,Choi Daniel,Kwak Byung Gyu

Bóng Ma GhostViệt Sub Năm: 2012 (Tập 20/20)

Kim Woo Hyun là con trai duy nhất của một cảnh sát cấp cao. Woo Hyun vào học tại học viện cảnh sát hàng đầu và tốt nghiệp thủ khoa. Là một thanh tra, sau đó anh ấy gia nhập bộ phận điều tra không gian mạng với Yoo Gang Mi (Lee Yeon Hee). Woo Hyun làm việc để khám phá những bí ẩn của thế giới mạng.

Nguồn Gốc Tội Lỗi Original Sin.Diễn Viên: So Ji Sub,Lee Yeon Hee,Eom Gi Joon,Choi Daniel,Kwak Byung Gyu

Nguồn Gốc Tội Lỗi Original SinViệt Sub Năm: 2018 (Tập 24/24)

Từ khi lớn lên, Trì Chấn đã học được tất cả các kỹ năng và thủ thuật cần thiết để sinh tồn được trong thế giới khắc nghiệt. Anh cũng trở thành một cảnh sát vô đạo đức, đối với đồng đội anh như cái gai trong mắt họ, một lần làm nhiệm vụ vô tình làm trái quy định đã bị viên cảnh sát trẻ Mạch Côn bắt giữ, Trì Chấn bị ngồi tù và thu giữ thẻ ngành.

Tình Bạn Friend, Our Legend.Diễn Viên: So Ji Sub,Lee Yeon Hee,Eom Gi Joon,Choi Daniel,Kwak Byung Gyu

Tình Bạn Friend, Our LegendThuyết Minh Năm: 2009 (Tập 20/20)

Joon Seok con trai một đại ca giang hồ có tiếng, Dong Soo con trai người làm nghề mai táng, Sang Taek một cậu học sinh thông minh gương mẫu, Joong Ho một tên lắm lời. Họ là những người bạn thân, chia sẻ với nhau tất cả mọi điều.

Unknown2021-09-18 19:44:14

Trò Chơi Con Mực - Squid Game Thuyết Minh (2021)

hàng trăm người chơi kẹt tiền chấp nhận một lời mời kỳ lạ thi đấu trong các trò chơi trẻ con đón chờ họ là một giải thưởng hấp dẫn – và những rủi ro chết ngườitrò chơi con mực,xem phim trò chơi con mực,download trò chơi con mực,xem online trò chơi con mực hd,xem trò chơi con mực nhanh,tai phim trò chơi con mực,squid game,xem phim squid game,download squid game,xem online squid game hd,xem squid game nhanh,tai phim squid game