Triều Đại Của Siêu Nhân - Reign Of The Supermen Thuyết Minh (2019)RSS Triều Đại Của Siêu Nhân - Reign Of The Supermen Thuyết Minh (2019)
Triều Đại Của Siêu Nhân - Reign Of The Supermen
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyện xảy ra , sáu tháng sau sự hy sinh của Superman để đánh bại Doomsday , thì đột nhiên xuất hiện thêm bốn phiên bản mới, khác nhau của Superman : Superboy , Steel , Cyborg Superman và Eradicator . Mỗi người trong số họ đều khác nhau về tính cách và phong cách chống tội phạm so với Người Đàn Ông Thép, khiến cả thế giới đặt câu hỏi, họ là ai
Toàn Chức Cao Thủ - Đỉnh Cao Vinh Diệu The Kings Avatar - For The Glory Movie

Toàn Chức Cao Thủ - Đỉnh Cao Vinh Diệu The Kings Avatar - For The Glory MovieThuyết Minh Năm: 2019

Năm 2015 giải đấu Esport không giới hạn nghề nghiệp toàn quốc đầu tiên được tổ chức, những người với bối cảnh khác nhau đến từ khắp nơi trong nước tề tụ lại, để giành lấy vinh quang cao nhất trên đấu trường Esport. Diệp Tu thời niên thiếu cũng là một trong số đó, anh ôm giấc mơ trở thành quán quân Esport, vượt qua tầng tầng khó khăn, lãnh đạo chiến đội Gia Thế cuối cùng đi lên đỉnh cao Vinh Diệu!

Phép Thuật Kỳ Lạ Strange Magic.Diễn Viên: Gary Rydstrom

Phép Thuật Kỳ Lạ Strange MagicThuyết Minh Năm: 2015

Phép Thuật Kỳ Lạ, một bộ phim hoạt hình 3d do hãng Disney sản xuất được đạo diễn Gary Rydstrom phụ trách thực hiện. Bộ phim thuộc thể loại nhạc kịch, khán giả sẽ được phiêu lưu vào một thế giới thần tiên với muôn vàn sắc màu và điều đặc biệt là luôn có sự hiện điện của âm nhạc.

Unknown2020-06-12 09:18:40

Triều Đại Của Siêu Nhân - Reign Of The Supermen Thuyết Minh (2019)

chuyện xảy ra sáu tháng sau sự hy sinh của superman để đánh bại doomsday thì đột nhiên xuất hiện thêm bốn phiên bản mới khác nhau của superman superboy steel cyborg superman và eradicator mỗi người trong số họ đều khác nhau về tính cách và phong cách chống tội phạm so với người đàn ông thép khiến cả thế giới đặt câu hỏi họ là aitriều đại của siêu nhân,xem phim triều đại của siêu nhân,download triều đại của siêu nhân,xem online triều đại của siêu nhân hd,xem triều đại của siêu nhân nhanh,tai phim triều đại của siêu nhân,reign of the supermen,xem phim reign of the supermen,download reign of the supermen,xem online reign of the supermen hd,xem reign of the supermen nhanh,tai phim reign of the supermen