Triều Đại Của Siêu Nhân - Reign Of The Supermen Thuyết Minh (2019)RSS Triều Đại Của Siêu Nhân - Reign Of The Supermen Thuyết Minh (2019)
Triều Đại Của Siêu Nhân - Reign Of The Supermen
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chuyện xảy ra , sáu tháng sau sự hy sinh của Superman để đánh bại Doomsday , thì đột nhiên xuất hiện thêm bốn phiên bản mới, khác nhau của Superman : Superboy , Steel , Cyborg Superman và Eradicator . Mỗi người trong số họ đều khác nhau về tính cách và phong cách chống tội phạm so với Người Đàn Ông Thép, khiến cả thế giới đặt câu hỏi, họ là ai
Tẩu Thoát Đến Châu Phi Madagascar: Escape 2 Africa

Tẩu Thoát Đến Châu Phi Madagascar: Escape 2 AfricaThuyết Minh Năm: 2008

Trong tập trước, sử tử Alex, ngựa vằn Marty, hươu cao cổ Melman, và nàng hà mã Gloria bị số phận đưa đẩy đến với xứ đảo Madagascar. Bị bỏ rơi trên hòn đảo xa xôi này, bộ tứ đối diện với muôn vàn khó khăn. Nhưng với sự giúp đỡ của vượn cáo Julien, Maurice, và nhóm chim cánh cụt tinh nhuệ, những cư dân của New York ấy ấp ủ kế hoạch trở về quê hương hết sức điên rồ.

Gnomeo Và Juliet Gnomeo And Juliet.Diễn Viên: Rebecca Husain,Patrica Drake,Britt Irvin

Gnomeo Và Juliet Gnomeo And JulietViệt Sub Năm: 2011

Bộ phim được thực hiện tác phẩm kinh điển Romeo & Juliet của đại văn hào Shakespeare. Câu chuyện tình yêu vĩ đại nhất mọi thời đại đã được đạo diễn Kelly Asbury biến hóa thành một bộ phim hoạt hình hài với các nhân vật chính là những chú lùn thường được làm tượng trang trí trong vườn.

Unknown2020-06-12 09:18:40

Triều Đại Của Siêu Nhân - Reign Of The Supermen Thuyết Minh (2019)

chuyện xảy ra sáu tháng sau sự hy sinh của superman để đánh bại doomsday thì đột nhiên xuất hiện thêm bốn phiên bản mới khác nhau của superman superboy steel cyborg superman và eradicator mỗi người trong số họ đều khác nhau về tính cách và phong cách chống tội phạm so với người đàn ông thép khiến cả thế giới đặt câu hỏi họ là aitriều đại của siêu nhân,xem phim triều đại của siêu nhân,download triều đại của siêu nhân,xem online triều đại của siêu nhân hd,xem triều đại của siêu nhân nhanh,tai phim triều đại của siêu nhân,reign of the supermen,xem phim reign of the supermen,download reign of the supermen,xem online reign of the supermen hd,xem reign of the supermen nhanh,tai phim reign of the supermen