Trạng Sư Xảo Quyệt - Lawyer Lawyer Thuyết Minh (1997)RSS Trạng Sư Xảo Quyệt - Lawyer Lawyer Thuyết Minh (1997)
Trạng Sư Xảo Quyệt - Lawyer Lawyer
Diễn viên: Châu Tinh Trì, Eric Kot, Karen Mok, Chingmy Yau, Bowie Lam, Lee Kin Yan
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1997
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: rạng sư Trần Mộc Cách, được mệnh danh là vua cãi Quảng Đông, cùng học trò Phan giết thời gian bằng thú đâm bị thóc chọc bị gạo. Kẻ thù của trạng sư lắm mồm này không biết bao nhiêu mà kể.
Luật Sư Jolly Jolly Llb.Diễn Viên: Mohaharsh Chhaya,Vibha Chhibber

Luật Sư Jolly Jolly LlbViệt Sub Năm: 2013

Jolly là một luật sư ở Meerut, đã làm rất nhiều người thất vọng bởi khả năng "cãi" tòa của anh. Jolly quyết định chuyển đến Delhi để bắt đầu một sự nghiệp và giúp đỡ những khách hàng mới.Tại đây Jolly đã nhận lời đấu tranh cho 6 người vô tội bị giết bởi Rahul, một gã nhà giàu trong một gia đình danh tiếng. May mắn thay, Jolly cũng được sự trợ giúp bởi một nhân chứng tên là Albert Pinto. Nhưng cả 2 sẽ làm thế nào để chiến thắng tại tòa trước luật sư Rajpal, người bào chữa cho Rahul đã từng có

Đại Ảo Thuật Gia The Great Magician.Diễn Viên: Châu Tấn,Lưu Thanh Vân,Lương Triều Vỹ

Đại Ảo Thuật Gia The Great MagicianViệt Sub Năm: 2012

được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trương Hải Phàm. Là câu chuyện lạ kì về việc dùng ảo thuật để thay đổi vận mệnh. Đầu thế kỉ 20, thế lực của vương triều Đại Thanh đã tàn, đủ loại quân phiệt đấu đá liên miên, dùng quân đội vũ trang cho mình để “biểu diễn” màn tranh giành thiên hạ.

Khúc Nhạc Tình Yêu Nick And Norahs Infinite Playlist.Diễn Viên: Châu Tấn,Lưu Thanh Vân,Lương Triều Vỹ

Khúc Nhạc Tình Yêu Nick And Norahs Infinite PlaylistViệt Sub Năm: 2008

một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng và trong sáng. Nội dung phim kể về một đôi tình nhân đã chia tay nhau. Đã 3 tuần, 2 ngày và 23 giờ kể từ khi Tris chia tay Nick. Và giờ cô đã có bạn trai mới nhưng trong lòng vẫn không thể quên người tình cũ. Còn Nick cũng đã có bạn gái mới.

Unknown2020-01-09 16:26:25

Trạng Sư Xảo Quyệt - Lawyer Lawyer Thuyết Minh (1997)

rạng sư trần mộc cách được mệnh danh là vua cãi quảng đông cùng học trò phan giết thời gian bằng thú đâm bị thóc chọc bị gạo kẻ thù của trạng sư lắm mồm này không biết bao nhiêu mà kểtrạng sư xảo quyệt,xem phim trạng sư xảo quyệt,download trạng sư xảo quyệt,xem online trạng sư xảo quyệt hd,xem trạng sư xảo quyệt nhanh,tai phim trạng sư xảo quyệt,lawyer lawyer,xem phim lawyer lawyer,download lawyer lawyer,xem online lawyer lawyer hd,xem lawyer lawyer nhanh,tai phim lawyer lawyer,châu tinh trì,eric kot,karen mok,chingmy yau,bowie lam,lee kin yan