Trấn Hồn Nhai - Rakshasa Street: Zhen Hun Jie Việt Sub (2016)RSS Trấn Hồn Nhai - Rakshasa Street: Zhen Hun Jie Việt Sub (2016)
Trấn Hồn Nhai - Rakshasa Street: Zhen Hun Jie
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (28/48)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: rấn Hồn Nhai, nơi mà con người và vong linh cùng tồn tại. Không phải bất kì ai cũng vào được những con phố này mà chỉ có Kì Linh Nhân cùng Thủ Hộ Linh của mình mới có thể bước vào. Nhân vật chính là Hạ Linh, một sinh viên bình thường nhưng lại vô tình lạc vào nơi đây... trong thế giới đầy các ác linh lảng vảng liệu cô có thể cùng Thủ Hộ Linh của mình tồn tại?
Unknown2020-01-13 11:26:46

Trấn Hồn Nhai - Rakshasa Street: Zhen Hun Jie Việt Sub (2016)

rấn hồn nhai nơi mà con người và vong linh cùng tồn tại không phải bất kì ai cũng vào được những con phố này mà chỉ có kì linh nhân cùng thủ hộ linh của mình mới có thể bước vào nhân vật chính là hạ linh một sinh viên bình thường nhưng lại vô tình lạc vào nơi đây trong thế giới đầy các ác linh lảng vảng liệu cô có thể cùng thủ hộ linh của mình tồn tạitrấn hồn nhai,xem phim trấn hồn nhai,download trấn hồn nhai,xem online trấn hồn nhai hd,xem trấn hồn nhai nhanh,tai phim trấn hồn nhai,rakshasa street,zhen hun jie,xem phim rakshasa street,zhen hun jie,download rakshasa street,zhen hun jie,xem online rakshasa street,zhen hun jie hd,xem rakshasa street,zhen hun jie nhanh,tai phim rakshasa street,zhen hun jie