Trận Đánh Neretva - Battle Of Neretva Việt Sub (1969)RSS Trận Đánh Neretva - Battle Of Neretva Việt Sub (1969)
Trận Đánh Neretva - Battle Of Neretva
Diễn viên: Yul Brynner, Hardy Krüger, Franco Nero
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1969
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cuối thập niên 60, nhiều bộ phim chiến tranh có ý nghĩa sâu sắc ra đời, như Ivans Childhood (1962) của Anderi Tarkovsky, Bridge on the River Kwai (1957) và Lawrence of Arabia (1962) đều của David Lean, cũng như phong trào quay các phim sử thi nửa tài liệu, có quy mô lớn và dựa trên những trận đánh có thật.
Biệt Đội Anh Hùng Company Of Heroes.Diễn Viên: Tom Sizemore,Chad Michael Collins,Vinnie Jones

Biệt Đội Anh Hùng Company Of HeroesViệt Sub Năm: 2013

Câu chuyện của phim kể về một biệt đội lính Mỹ bị lạc vào sâu trong tiền tuyén quân thù sau trận Battle of the Bulge. Tình cờ họ phát hiện ra âm mưu chế tạo một quả siêu Bomb của Đức Quốc Xã. Và những chàng trai của biệt đội này đâ quyết định phải ngăn âm mưu này.

Thần Chiến Kesari Kesari.Diễn Viên: Tom Sizemore,Chad Michael Collins,Vinnie Jones

Thần Chiến Kesari KesariViệt Sub Năm: 2019

Dựa trên một câu chuyện có thật đến khó tin về Trận Saragarhi, trong đó một đội quân gồm 21 người Sikh đã chiến đấu chống lại 10.000 người Afghanistan vào năm 1897.

Trại Tử Thần Sobibor.Diễn Viên: Tom Sizemore,Chad Michael Collins,Vinnie Jones

Trại Tử Thần SobiborViệt Sub Năm: 2018

Vào năm 1943 trong trại tập trung “Sobibor” của bọn Đức quốc xã, nơi chứa hàng trăm tù nhân, trong đó có nhân vật chính của bộ phim là trung úy của quân đội xô viết Aleksandr Pechersky

Điệp Viên Giả Mạo Bent.Diễn Viên: Andy Garcia,Karl Urban,Sofía Vergara,Grace Byers

Điệp Viên Giả Mạo BentViệt Sub Năm: 2018

Trong cuộc điều tra riêng gần đây nhất của ông, một cựu cảnh sát đã xấu hổ kết nối vụ án giết người với một âm mưu của chính phủ liên quan đến các điệp viên giả mạo từ một cơ quan gián điệp hàng đầu.

Unknown2020-06-09 09:54:13

Trận Đánh Neretva - Battle Of Neretva Việt Sub (1969)

cuối thập niên 60 nhiều bộ phim chiến tranh có ý nghĩa sâu sắc ra đời như ivans childhood 1962 của anderi tarkovsky bridge on the river kwai 1957 và lawrence of arabia 1962 đều của david lean cũng như phong trào quay các phim sử thi nửa tài liệu có quy mô lớn và dựa trên những trận đánh có thậttrận đánh neretva,xem phim trận đánh neretva,download trận đánh neretva,xem online trận đánh neretva hd,xem trận đánh neretva nhanh,tai phim trận đánh neretva,battle of neretva,xem phim battle of neretva,download battle of neretva,xem online battle of neretva hd,xem battle of neretva nhanh,tai phim battle of neretva,yul brynner,hardy krüger,franco nero