Trận Chiến Ở Juno - Storming Juno Việt Sub (2010)RSS Trận Chiến Ở Juno - Storming Juno Việt Sub (2010)
Trận Chiến Ở Juno - Storming Juno
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: mô tả những câu chuyện có thật về một số binh sĩ Canada trong cuộc tấn công vào bãi biển Juno vào tháng 6 năm 1944 cùng với những lính nhảy dù, đoàn xe tăng và bộ binh như cơn lốc dưới sự kháng cự dữ dội Đức quốc xã
Kiến Đảng Vĩ Nghiệp Beginning Of The Great Revival.Diễn Viên: Lưu Diệp,Châu Tấn,Diệp Tuyền

Kiến Đảng Vĩ Nghiệp Beginning Of The Great RevivalViệt Sub Năm: 2011

Qui tụ một dàn minh tinh lớn Lưu Diệp, Châu Tấn, Diệp Tuyền…, có sự góp mặt của đạo diễn lừng danh Hà Bình, Ngô Vũ Sâm và gần đây nhất là “giải cấm vận” cho Thang Duy, “Kiến đảng vĩ nghiệp” khiến người ta không thể không chú ý. Năm 1921 là thời kì lịch sử Trung Quốc thay đổi mạnh mẽ; một vài người có ý định xấu và một số có tham vọng; Viên Thế Khải là một con người đầy tham vọng và hy vọng có thể hồi sinh thời kỳ quân chủ.

Chiến Dịch Overlord.Diễn Viên: Lưu Diệp,Châu Tấn,Diệp Tuyền

Chiến Dịch OverlordThuyết Minh Năm: 2018

Chiến tranh và kinh dị vốn không phải hai thể loại phim có sự liên quan hay dễ kết hợp. Tuy nhiên, bộ phim Overlord (Chiến dịch Overlord) là tác phẩm dung hòa cả hai yếu tố trên, tạo nên một tác phẩm giải trí.

Vương Triều Đẫm Máu King Naresuan 5.Diễn Viên: Lưu Diệp,Châu Tấn,Diệp Tuyền

Vương Triều Đẫm Máu King Naresuan 5Thuyết Minh Năm: 2014

kể về trận đánh anh dũng của vị hoàng tử TONGCHE người vừa mới lên ngai vàng đã 1 mình đánh lại hơn 500 ngàn quân xâm lăng từ đế chế SWADI Prama(Myanamar). Đấy cũng là trận đánh cuối cùng đập tan âm mưu đô hộ vĩnh viễn của quân Prama, dành lại độc lập trọn vẹn cho dân tộc mình.

Đêm Giáng Sinh Silent Night.Diễn Viên: Lưu Diệp,Châu Tấn,Diệp Tuyền

Đêm Giáng Sinh Silent NightViệt Sub Năm: 2002

Câu chuyện trong Thế chiến II dựa trên thực tế vào đêm Giáng sinh năm 1944, một người mẹ Đức và con trai của cô đang tìm nơi ẩn náu trong một cabin. Khi cô bị ba lính Mỹ xâm chiếm và sau đó là ba lính Đức, cô đã thuyết phục thành công những người lính đình chiến và hưởng trọn vẹn đêm Giáng Sinh.

Ngày Tận Thế Apocalypse Now Redux.Diễn Viên: Lưu Diệp,Châu Tấn,Diệp Tuyền

Ngày Tận Thế Apocalypse Now ReduxThuyết Minh Năm: 2001

Đã 41 năm kể từ khi bộ phim lấy đề tài chiến tranh tại Việt Nam gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Đặc biệt, dù lấy yếu tố thời chiến, phim không sa đà vào cách kể chuyện lịch sử cũng như hiệu ứng cháy nổ.

Unknown2020-06-09 08:53:45

Trận Chiến Ở Juno - Storming Juno Việt Sub (2010)

mô tả những câu chuyện có thật về một số binh sĩ canada trong cuộc tấn công vào bãi biển juno vào tháng 6 năm 1944 cùng với những lính nhảy dù đoàn xe tăng và bộ binh như cơn lốc dưới sự kháng cự dữ dội đức quốc xãtrận chiến ở juno,xem phim trận chiến ở juno,download trận chiến ở juno,xem online trận chiến ở juno hd,xem trận chiến ở juno nhanh,tai phim trận chiến ở juno,storming juno,xem phim storming juno,download storming juno,xem online storming juno hd,xem storming juno nhanh,tai phim storming juno