Trận Chiến Giới Tính - Battle Of The Sexes Việt Sub (2017)RSS Trận Chiến Giới Tính - Battle Of The Sexes Việt Sub (2017)
Trận Chiến Giới Tính - Battle Of The Sexes
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Billie Jean King nổi tiếng thời điểm đó trong giới tennis nhưng vì một lý do nào đó cô phải thi đấu với cựu cầu thủ Bobby Riggs và nhất định phải giành được chiến thắng để không bị mất mặt. Sự kịch tính của trận đấu bóng sẽ khiến khán giả phải theo dõi từng chi tiết của bộ phim.
Kẻ Du Mục Nomadland.Diễn Viên: Ai Hashimoto,Mayu Matsuoka,Yôichi Nukumizu

Kẻ Du Mục NomadlandViệt Sub Năm: 2020

Một phụ nữ 60 tuổi, lái xe tải trong chuyến hành trình xuyên miền Tây nước Mỹ sau khi thị trấn quê nhà của cô trải qua cuộc khủng hoảng kinh tế. Để mưu sinh, bà ấy phải biến chiếc xe van của mình thành một ngôi nhà di động, đi khắp nơi, và kiếm sống nhờ công việc thời vụ trên hành trình.

Vòng Xoay Cám Dỗ Wonder Wheel.Diễn Viên: Justin Timberlake,Jim Belushi,Juno Temple

Vòng Xoay Cám Dỗ Wonder WheelThuyết Minh Năm: 2017

của cuộc đời Ginny (Kate Winslet đóng), một phụ nữ luống tuổi, từng theo đuổi nghiệp diễn viên nhưng đành an phận làm phục vụ tại một nhà hàng nhỏ; và sống cùng người chồng thô lỗ, cục mịch.

Unknown2020-06-16 16:18:41

Trận Chiến Giới Tính - Battle Of The Sexes Việt Sub (2017)

billie jean king nổi tiếng thời điểm đó trong giới tennis nhưng vì một lý do nào đó cô phải thi đấu với cựu cầu thủ bobby riggs và nhất định phải giành được chiến thắng để không bị mất mặt sự kịch tính của trận đấu bóng sẽ khiến khán giả phải theo dõi từng chi tiết của bộ phimtrận chiến giới tính,xem phim trận chiến giới tính,download trận chiến giới tính,xem online trận chiến giới tính hd,xem trận chiến giới tính nhanh,tai phim trận chiến giới tính,battle of the sexes,xem phim battle of the sexes,download battle of the sexes,xem online battle of the sexes hd,xem battle of the sexes nhanh,tai phim battle of the sexes