Trận Chiến Bongodong: Tiếng Gầm Chiến Thắng - The Battle: Roar To Victory Thuyết Minh (2019)

the battle roar to victory là câu chuyện dựa trên lịch sử về trận chiến bongodong vào năm 1920 cũng chính là chiến thắng đầu tiên của quân đội độc lập hàn quốc bộ phim miêu tả về sự đấu tranh dữ dội của lực lượng này để làm nên kỳ tích trong vòng 4 ngày ryu jun yeol vào vai lee jang ha chỉ huy của quân đội độc lập hàn quốc và có kỹ năng bắn tỉa phi thườngtrận chiến bongodong,tiếng gầm chiến thắng,xem phim trận chiến bongodong,tiếng gầm chiến thắng,download trận chiến bongodong,tiếng gầm chiến thắng,xem online trận chiến bongodong,tiếng gầm chiến thắng hd,xem trận chiến bongodong,tiếng gầm chiến thắng nhanh,tai phim trận chiến bongodong,tiếng gầm chiến thắng,the battle,roar to victory,xem phim the battle,roar to victory,download the battle,roar to victory,xem online the battle,roar to victory hd,xem the battle,roar to victory nhanh,tai phim the battle,roar to victory
Trận Chiến Bongodong: Tiếng Gầm Chiến Thắng - The Battle: Roar To Victory Thuyết Minh (2019)RSS Trận Chiến Bongodong: Tiếng Gầm Chiến Thắng - The Battle: Roar To Victory Thuyết Minh (2019)
Trận Chiến Bongodong: Tiếng Gầm Chiến Thắng - The Battle: Roar To Victory
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: The Battle: Roar to Victory là câu chuyện dựa trên lịch sử về trận chiến Bongodong vào năm 1920, cũng chính là chiến thắng đầu tiên của quân đội độc lập Hàn Quốc. Bộ phim miêu tả về sự đấu tranh dữ dội của lực lượng này để làm nên kỳ tích trong vòng 4 ngày. Ryu Jun Yeol vào vai Lee Jang Ha, chỉ huy của quân đội độc lập Hàn Quốc và có kỹ năng bắn tỉa phi thường.
Chiến Dịch Balkan The Balkan Line.Diễn Viên: Emir Kusturica,Milos Bikovic,Srdjan Zika Todorovic

Chiến Dịch Balkan The Balkan LineViệt Sub Năm: 2019

Năm 1999, Serbia bị ném bom và khu vực Kosovo bị cướp bóc bởi những tên khủng bố dưới sự chỉ huy của lãnh chúa Albania là Smuk. Bọn cướp đã thực hiện,các vụ cướp, ám sát hàng loạt và diệt chủng để lấy các bộ phận cơ thể người để buôn bán nội tạng.Sĩ quan tình báo Nga Bek Ethoev và cựu lính nhảy dù là Andrey Shirthov

Hoang Mạc Tình Yêu Open Desert.Diễn Viên: Emir Kusturica,Milos Bikovic,Srdjan Zika Todorovic

Hoang Mạc Tình Yêu Open DesertThuyết Minh Năm: 2013

Open Desert kể về cô gái hai mươi mốt tuổi, Lucie St. James. Lucie có một kỳ nghỉ trong mơ với David, vị hôn phu của cô nhưng cả hai lại bị mắc kẹt trong một sa mạc với cái nắng nóng chết người, không có nước và một người lạ quyến rũ.

Băng Cướp Lão Làng We Still Steal The Old Way.Diễn Viên: Lysette Anthony,Patrick Bergin,Julian Glover

Băng Cướp Lão Làng We Still Steal The Old WayViệt Sub Năm: 2017

Các tay chân của băng găngstơ Archer đang trở lại và làm một vụ cướp táo bạo ở London. Mặc dù bị giam trong tù, nhưng trùm nhóm là Archer vẫn điều khiển cả nhóm thực hiện các vụ cướp theo lối cũ thông qua nhân vật bí hiểm là Briggs....Liệu cảnh sát có tìm ra chúng không khi mà các vụ cướp vẫn hoạt động theo hình thức cũ...?

Mật Chiến Eternal Wave.Diễn Viên: Liễu Ni Na,Nhậm Đạt Hoa,Triệu Lệ Dĩnh

Mật Chiến Eternal WaveThuyết Minh Năm: 2017

bối cảnh tại Thượng Hải vào những năm 1930, khi nơi này được mệnh danh là Paris của Phương Đông. Ẩn sau vẻ hoa lệ hào nhoáng ấy là một hiện thực vô cùng tàn khốc. Lý Hiệp (Quách Phú Thành thủ vai) là một chuyên gia điện tín được cử đến Thượng Hải thực hiện những nhiệm vụ tối mật cho Đảng cộng sản Trung Quốc.

Unknown2020-06-10 13:33:59