Trại X-Ray - Camp X-Ray Việt Sub (2014)RSS Trại X-Ray - Camp X-Ray Việt Sub (2014)
Trại X-Ray - Camp X-Ray
Diễn viên: Kristen Stewart, Peyman Moaadi, Lane Garrison
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kristen Stewart thủ vai binh nhì Amy Cole, một cô gái muốn gia nhập lực lượng quân đội Hoa Kỳ để khẳng định bản thân và thoát khỏi vùng quê nhà tù túng. Tuy nhiên, cô lính mới cuối cùng lại trở thành lính canh tại nhà tù khét tiếng Vịnh Guantánamo của Hoa Kỳ. Dù bị vây quanh bởi nhiều tù nhân chính trị nguy hiểm và những người đồng đội hung hăng, Amy Cole bất ngờ làm bạn với một tù nhân chính trị phe đối lập (Peyman Maadi).
Giới Thượng Lưu Café Society.Diễn Viên: Jesse Eisenberg,Kristen Stewart,Steve Carell

Giới Thượng Lưu Café SocietyThuyết Minh Năm: 2016

bối cảnh những năm 1930, kể về một chàng thanh niên 20 tuổi rời thị trấn quê nhà lên Hollywood với giấc mơ trở thành ngôi sao điện ảnh. Tại đây, anh phải lòng một cô thư ký không màng danh vọng và chìm đắm trong những khoái lạc thượng lưu.

Thú Beast.Diễn Viên: Johnny Flynn,Jessie Buckley,Olwen Fouere

Thú BeastViệt Sub Năm: 2018

Moll - một cô gái sống trong gia đình khuôn phép trên hòn đảo Jersey cô lập đã rời bỏ tiệc sinh nhật 27 tuổi của mình để tới quán bar. Cô gặp Pascal - một người lao động tự do, nhanh chóng bị thu hút và yêu anh điên cuồng. Dù được cảnh báo anh ta là nghi phạm xâm hại và giết người hàng loạt, cô vẫn một mực bảo vệ và tin anh.

Chuyện Chưa Kể M.s. Dhoni: The Untold Story.Diễn Viên: Johnny Flynn,Jessie Buckley,Olwen Fouere

Chuyện Chưa Kể M.s. Dhoni: The Untold StoryViệt Sub Năm: 2016

cô gái trẻ xinh đẹp Disha, vào vai Priyanka Jha - bạn gái quá cố của Mahendra, tình yêu đầu tiên của anh và cũng là người truyền cho anh sức mạnh trên con đường sự nghiệp. Mahendra thậm chí đã quyết định sẽ kết hôn với Priyanka. Thật không may, vào năm 2002, một tai nạn thảm khốc đã cướp đi sinh mạng của Priyanka Jha trong khi Mahendra đang đi du đấu tại nước ngoài mà ko hề hay biết người mình yêu đã mất.

Những Đêm Hè Nhớ Đời Hot Summer Nights.Diễn Viên: Johnny Flynn,Jessie Buckley,Olwen Fouere

Những Đêm Hè Nhớ Đời Hot Summer NightsViệt Sub Năm: 2018

Sau cái chết của người cha, cậu thiếu niên vụng về Daniel buộc phải đến ở cùng người dì tại Cape Cod. Kể từ đây, cuộc sống có phần “thất bại” của anh chàng thay đổi 180 độ. Daniel dần kết thân với đám con trai địa phương và có hẳn một cô bạn gái.

Unknown2015-11-26 17:52:34

Trại X-Ray - Camp X-Ray Việt Sub (2014)

kristen stewart thủ vai binh nhì amy cole một cô gái muốn gia nhập lực lượng quân đội hoa kỳ để khẳng định bản thân và thoát khỏi vùng quê nhà tù túng tuy nhiên cô lính mới cuối cùng lại trở thành lính canh tại nhà tù khét tiếng vịnh guantánamo của hoa kỳ dù bị vây quanh bởi nhiều tù nhân chính trị nguy hiểm và những người đồng đội hung hăng amy cole bất ngờ làm bạn với một tù nhân chính trị phe đối lập peyman maaditrại x,ray,xem phim trại x,ray,download trại x,ray,xem online trại x,ray hd,xem trại x,ray nhanh,tai phim trại x,ray,camp x,ray,xem phim camp x,ray,download camp x,ray,xem online camp x,ray hd,xem camp x,ray nhanh,tai phim camp x,ray,kristen stewart,peyman moaadi,lane garrison