Trại X-Ray - Camp X-Ray Việt Sub (2014)RSS Trại X-Ray - Camp X-Ray Việt Sub (2014)
Trại X-Ray - Camp X-Ray
Diễn viên: Kristen Stewart, Peyman Moaadi, Lane Garrison
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kristen Stewart thủ vai binh nhì Amy Cole, một cô gái muốn gia nhập lực lượng quân đội Hoa Kỳ để khẳng định bản thân và thoát khỏi vùng quê nhà tù túng. Tuy nhiên, cô lính mới cuối cùng lại trở thành lính canh tại nhà tù khét tiếng Vịnh Guantánamo của Hoa Kỳ. Dù bị vây quanh bởi nhiều tù nhân chính trị nguy hiểm và những người đồng đội hung hăng, Amy Cole bất ngờ làm bạn với một tù nhân chính trị phe đối lập (Peyman Maadi).
Giao Lộ Mặt Trăng Two Moon Junction

Giao Lộ Mặt Trăng Two Moon JunctionViệt Sub Năm: 1988

Một cô gái trẻ miền Nam tạm thời từ bỏ lối sống sang chảnh của mình và cuộc hôn nhân sắp đặt, sắp đặt để có một cuộc tình đầy dục vọng và khiêu dâm với một người đàn ông cuồng dâm làm việc tại một lễ hội địa phương.

Fifty Shades Freed Năm Mươi Sắc Thái Tự Do.Diễn Viên: Dakota Johnson,Jamie Dornan,Eric Johnson

Fifty Shades Freed Năm Mươi Sắc Thái Tự DoThuyết Minh Năm: 2018

Dựa trên tiểu thuyết của E L James, Jamie Dornan và Dakota Johnson đã quay trở lại với vai diễn Christian Grey và Anastasia Steele trong bộ phim NĂM MƯƠI SẮC THÁI TỰ DO, chương thứ 3 của quyển tiểu thuyết đã từng gây sóng gió toàn thế giới bởi độ táo bạo hiếm tác phẩm nào bì kịp.

Hành Trình Cuộc Đời End Of Sentence.Diễn Viên: Dakota Johnson,Jamie Dornan,Eric Johnson

Hành Trình Cuộc Đời End Of SentenceViệt Sub Năm: 2019

về Frank Fogle và con trai ông là Sean cùng nhau thực hiện di nguyện của người vợ vừa mới qua đời. Tuy Sean rất căm ghét người bố của mình nhưng vì tình yêu thương của mẹ dành cho anh nên cả hai hứa với nhau rằng sau khi hoàn thành di nguyện thì đường ai nấy đi, không bao giờ gặp lại.

Lối Sống Trụy Lạc 2 T2 Trainspotting.Diễn Viên: Dakota Johnson,Jamie Dornan,Eric Johnson

Lối Sống Trụy Lạc 2 T2 TrainspottingViệt Sub Năm: 2017

Năm 1996, bộ phim Trainspotting của đạo diễn Danny Boyle kể về lối sống trụy lạc của các thanh niên nhận được vô số ngợi khen của giới phê bình. Tác phẩm nhận được một đề cử Oscar danh giá và xếp hạng 10 trong danh sách 100 tác phẩm xuất sắc mọi thời do Viện phim Anh bầu chọn.

Unknown2015-11-26 17:52:34

Trại X-Ray - Camp X-Ray Việt Sub (2014)

kristen stewart thủ vai binh nhì amy cole một cô gái muốn gia nhập lực lượng quân đội hoa kỳ để khẳng định bản thân và thoát khỏi vùng quê nhà tù túng tuy nhiên cô lính mới cuối cùng lại trở thành lính canh tại nhà tù khét tiếng vịnh guantánamo của hoa kỳ dù bị vây quanh bởi nhiều tù nhân chính trị nguy hiểm và những người đồng đội hung hăng amy cole bất ngờ làm bạn với một tù nhân chính trị phe đối lập peyman maaditrại x,ray,xem phim trại x,ray,download trại x,ray,xem online trại x,ray hd,xem trại x,ray nhanh,tai phim trại x,ray,camp x,ray,xem phim camp x,ray,download camp x,ray,xem online camp x,ray hd,xem camp x,ray nhanh,tai phim camp x,ray,kristen stewart,peyman moaadi,lane garrison