Trái Tim Can Đảm - Dilwale Dulhania Le Jayenge Việt Sub (1995)RSS Trái Tim Can Đảm - Dilwale Dulhania Le Jayenge Việt Sub (1995)
Trái Tim Can Đảm - Dilwale Dulhania Le Jayenge
Diễn viên: Shah Rukh Khan, Kajol, Amrish Puri, Farida Jalal, Anupam Kher, Satish Shah
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 1995
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Raj là 1 công tử rất giỏi chơi thể thao, nhưng lại lận đận trong chuyện học hành trong 1 gia đình có truyền thống thi rớt! Một cô gái mới lớn đang mơ mộng về 1 tình yêu đích thực nhưng lại có khả năng cô sẽ ko thực hiện được giấc mơ đó vì cha mẹ. Định mệnh đã cho 2 người bọn họ, 2 tính cách khác nhau đã gặp nhau tại 1 buổi tiệc tại Châu Âu.Câu chuyện sẽ đi về đâu.
Thời Gian Time.Diễn Viên: Jung,Woo Ha,Ji,Yeon Park,Jun,Yeong Jang

Thời Gian TimeViệt Sub Năm: 2006

Seh-hee và Ji-woo đã hẹn hò được hai năm nhưng Seh-hee tự ti về khuôn mặt của mình. Sau đó cô ấy đã biến mất một thời gian để phẫu thuật lại khuôn mặt mới. Nhưng khi gặp lại Ji-woo mọi thứ đã thay đổi và cô ấy có tìm lại được tình yêu của mình không? Mời các bạn cùng Vkool theo dõi.

Buổi Dã Ngoại Picnic.Diễn Viên: Jung,Woo Ha,Ji,Yeon Park,Jun,Yeong Jang

Buổi Dã Ngoại PicnicViệt Sub Năm: 1955

Cảm xúc được khơi dậy giữa những người dân thị trấn tự mãn khi một chàng trai đẹp đến một cộng đồng nhỏ ở Kansas vào buổi sáng dã ngoại của Ngày Lao động.

Em Của Thời Niên Thiếu Better Days.Diễn Viên: Jung,Woo Ha,Ji,Yeon Park,Jun,Yeong Jang

Em Của Thời Niên Thiếu Better DaysThuyết Minh Năm: 2019

chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Chắc hẳn bạn đã từng ám ảnh khi xem qua Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông với một tuổi trẻ bất hạnh trong bạo lực học đường. Better Days cũng sẽ là một thanh xuân ảm đạm như vậy nhưng mức độ đau thương thì tàn nhẫn hơn nhiều.

Unknown2020-08-09 19:29:06

Trái Tim Can Đảm - Dilwale Dulhania Le Jayenge Việt Sub (1995)

raj là 1 công tử rất giỏi chơi thể thao nhưng lại lận đận trong chuyện học hành trong 1 gia đình có truyền thống thi rớt một cô gái mới lớn đang mơ mộng về 1 tình yêu đích thực nhưng lại có khả năng cô sẽ ko thực hiện được giấc mơ đó vì cha mẹ định mệnh đã cho 2 người bọn họ 2 tính cách khác nhau đã gặp nhau tại 1 buổi tiệc tại châu âucâu chuyện sẽ đi về đâutrái tim can đảm,xem phim trái tim can đảm,download trái tim can đảm,xem online trái tim can đảm hd,xem trái tim can đảm nhanh,tai phim trái tim can đảm,dilwale dulhania le jayenge,xem phim dilwale dulhania le jayenge,download dilwale dulhania le jayenge,xem online dilwale dulhania le jayenge hd,xem dilwale dulhania le jayenge nhanh,tai phim dilwale dulhania le jayenge,shah rukh khan,kajol,amrish puri,farida jalal,anupam kher,satish shah