Trại Hè Ác Mộng Phần 1 - The A List Việt Sub (2018)RSS Trại Hè Ác Mộng Phần 1 - The A List Việt Sub (2018)
Trại Hè Ác Mộng Phần 1 - The A List
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cô nàng Mia (Lisa Ambalavanar) tham gia một trại hè tại một hòn đảo, với mong muốn ban đầu là trở thành "Ong chúa", được tất cả mọi người phải chú ý tới. Ngay khi mới tới đảo, cô đã có một cô bạn luôn theo đuôi mình và một anh chàng đẹp trai để chú ý – Dev (Jacob Dudman)
Tên Sát Nhân Mercedes Mr. Mercedes.Diễn Viên: Harry Treadaway,Mary,Louise Parker,Brendan Gleeson

Tên Sát Nhân Mercedes Mr. MercedesViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/10)

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Stephen King kể về một thị trấn nhỏ ở đâu đó trong vùng Trung Tây của nước Mỹ. Rất đông người thất nghiệp đứng chờ từ sáng sớm trước tòa thị chính để mong được là người đầu tiên bước vào tìm việc làm. Bất thình lình, một chiếc xe Mercedes lao thẳng vào trong đám đông đó, khiến rất nhiều người chết và bị thương.

Unknown2019-12-25 15:01:46

Trại Hè Ác Mộng Phần 1 - The A List Việt Sub (2018)

cô nàng mia lisa ambalavanar tham gia một trại hè tại một hòn đảo với mong muốn ban đầu là trở thành ong chúa được tất cả mọi người phải chú ý tới ngay khi mới tới đảo cô đã có một cô bạn luôn theo đuôi mình và một anh chàng đẹp trai để chú ý – dev jacob dudmantrại hè ác mộng phần 1,xem phim trại hè ác mộng phần 1,download trại hè ác mộng phần 1,xem online trại hè ác mộng phần 1 hd,xem trại hè ác mộng phần 1 nhanh,tai phim trại hè ác mộng phần 1,the a list,xem phim the a list,download the a list,xem online the a list hd,xem the a list nhanh,tai phim the a list