Top Wo Nerae! Gunbuster - Aim For The Top! Việt Sub (1989)RSS Top Wo Nerae! Gunbuster - Aim For The Top! Việt Sub (1989)
Top Wo Nerae! Gunbuster - Aim For The Top!
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (6/6)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1989
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: In the very near future, a race of huge, insect like aliens is discovered traveling the galaxy. These aliens seem dedicated to the eradication of the human species as it takes its first steps away from the solar system, and they are getting closer and closer to Earth. Humanity has responded by developing spacegoing battleships and giant fighting robots. These robots are piloted by the best and brightest of Earth`s youth, picked from training schools around the world.
Bubuki Buranki Bbk/brnk

Bubuki Buranki Bbk/brnkViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

Khi Azuma Ikki trở về Nhật Bản sau 10 năm, Anh bị tấn công bởi một nhóm người có vũ trang và trở thành tù nhân của họ. Kogane Asabuki, một người bạn thời thơ ấu, cứu anh với một vũ khí trên tay phải của cô được biết đến như Bubuki; một vũ khí với suy nghĩ riêng. Azuma Ikki, một người sử dụng Bubuki, biết về sự tồn tại của Bubuki và đi trên một cuộc hành trình cùng với các bạn đồng hành

Ssss.gridman グリッドマン

Ssss.gridman グリッドマンViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Yuta Hibiki tỉnh dậy với chứng mất trí nhớ và khả năng nhìn thấy những thứ mà người khác không thể thấy. Lần đầu tiên anh gặp một Gridman trong máy tính của bạn mình Rikka Takarada và nó nói với anh ta để "Nhớ cuộc gọi của mình," nhưng Yuta không hiểu điều này có nghĩa là gì.

Unknown2014-12-28 02:48:22

Top Wo Nerae! Gunbuster - Aim For The Top! Việt Sub (1989)

in the very near future a race of huge insect like aliens is discovered traveling the galaxy these aliens seem dedicated to the eradication of the human species as it takes its first steps away from the solar system and they are getting closer and closer to earth humanity has responded by developing spacegoing battleships and giant fighting robots these robots are piloted by the best and brightest of earth`s youth picked from training schools around the worldtop wo nerae gunbuster,xem phim top wo nerae gunbuster,download top wo nerae gunbuster,xem online top wo nerae gunbuster hd,xem top wo nerae gunbuster nhanh,tai phim top wo nerae gunbuster,aim for the top,xem phim aim for the top,download aim for the top,xem online aim for the top hd,xem aim for the top nhanh,tai phim aim for the top