Tonari No Seki-Kun To Rumi-Chan No Jishou - My Neighbor Seki And Rumi’S Phenomenon Việt Sub (2015)RSS Tonari No Seki-Kun To Rumi-Chan No Jishou - My Neighbor Seki And Rumi’S Phenomenon Việt Sub (2015)
Tonari No Seki-Kun To Rumi-Chan No Jishou - My Neighbor Seki And Rumi’S Phenomenon
Diễn viên: Yutaro Watanabe, Shiori Tomita, Fumika Shimizu, Mano Erina
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tonari no Seki-kun to Rumi-chan no Jishou - My Neighbor Seki And Rumi’s Phenomenon (2015) My Neighbor Seki And Rumi’s Phenomenon / となりの関くんとるみちゃんの事象
Dream Knight Got7 Jyp

Dream Knight Got7 JypViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

Dream Knight là dự án hợp tác của JYP Entertainment với công ty của truyền hình Internet YoukuTudou Trung Quốc, là một bộ phim truyền hình kết hợp cả âm nhạc và khiêu vũ. Nó là câu chuyện của một cô gái với những vết sẹo từ quá khứ của cô, bỗng nhiên cô ấy gặp một nhóm các chàng trai bí ẩn. Bộ phim đã thu hút rất nhiều sự chú ý với dàn diễn là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng GOT7 - JYP.

Kamen Rider Den O Kamen Rider Series 17

Kamen Rider Den O Kamen Rider Series 17Việt Sub Năm: 2013 (Tập 37/49)

Nogami Ryoutarou là một chàng trai trẻ luôn gặp nhiều xui xẻo. Một ngày nọ, cậu gặp được một cô gái tên là Hana-san cho cậu biết tương lai sẽ bị phá hủy khi các Imagin xâm nhập vào quá khứ tàn phá. Và cậu chính là người được chọn trở thành Kamen Rider Den-o tiêu diệt Imagin. Nogami giao kèo với 4 Imagin: Momotaros, Urataros, Kintaros và Ryuutaros. Ở những tập sau có thêm sự xuất hiện của Sakurai Yuuto (Zeronos) và anh chàng Imagin Deneb vụng về, tốt bụng.

Unknown2016-06-03 09:55:09

Tonari No Seki-Kun To Rumi-Chan No Jishou - My Neighbor Seki And Rumi’S Phenomenon Việt Sub (2015)

tonari no seki kun to rumi chan no jishou my neighbor seki and rumi’s phenomenon 2015 my neighbor seki and rumi’s phenomenon となりの関くんとるみちゃんの事象tonari no seki,kun to rumi,chan no jishou,xem phim tonari no seki,kun to rumi,chan no jishou,download tonari no seki,kun to rumi,chan no jishou,xem online tonari no seki,kun to rumi,chan no jishou hd,xem tonari no seki,kun to rumi,chan no jishou nhanh,tai phim tonari no seki,kun to rumi,chan no jishou,my neighbor seki and rumi’s phenomenon,xem phim my neighbor seki and rumi’s phenomenon,download my neighbor seki and rumi’s phenomenon,xem online my neighbor seki and rumi’s phenomenon hd,xem my neighbor seki and rumi’s phenomenon nhanh,tai phim my neighbor seki and rumi’s phenomenon,yutaro watanabe,shiori tomita,fumika shimizu,mano erina