Tokyo Revengers: Seiya Kessen-Hen - Tokyo Revengers: Christmas Showdown Việt Sub (2023)RSS Tokyo Revengers: Seiya Kessen-Hen - Tokyo Revengers: Christmas Showdown Việt Sub (2023)
Tokyo Revengers: Seiya Kessen-Hen - Tokyo Revengers: Christmas Showdown
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2023
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mở đầu câu chuyện, Takemichi 26 tuổi, là một cậu thanh niên thất nghiệp, sống tại Tokyo nhận được tin cô bạn gái duy nhất của mình từ hồi sơ trung – Hinata qua đời trong một vụ ẩu đả giữa các băng nhóm tội phạm. Trong khoảnh khắc khi Takemichi bị đẩy xuống đường ray xe lửa, cậu đã vượt thời gian quay trở về thời còn học sơ trung.
Kikou Souseiki Mospeada: Genesis Climber Mospeada Armored Genesis Mospeada, Robotech: The New Generation

Kikou Souseiki Mospeada: Genesis Climber Mospeada Armored Genesis Mospeada, Robotech: The New GenerationViệt Sub Năm: 1983 (Tập 9/25)

Câu chuyện diễn ra trong thế kỷ 21. Do thực tế rằng ô nhiễm đã trở thành một vấn đề lớn, các nhà khoa học đã phát triển việc sử dụng nhiên liệu hydro được gọi là HBT như là một thay thế cho nhiên liệu hóa thạch. Vào thời điểm này, con người đã xâm chiếm sao Hỏa để tìm kiếm địa điểm mới để gọi về nhà là kết quả của sự bùng nổ dân số.

Unknown2023-04-03 23:29:27

Tokyo Revengers: Seiya Kessen-Hen - Tokyo Revengers: Christmas Showdown Việt Sub (2023)

mở đầu câu chuyện takemichi 26 tuổi là một cậu thanh niên thất nghiệp sống tại tokyo nhận được tin cô bạn gái duy nhất của mình từ hồi sơ trung – hinata qua đời trong một vụ ẩu đả giữa các băng nhóm tội phạm trong khoảnh khắc khi takemichi bị đẩy xuống đường ray xe lửa cậu đã vượt thời gian quay trở về thời còn học sơ trungtokyo revengers,seiya kessen,hen,xem phim tokyo revengers,seiya kessen,hen,download tokyo revengers,seiya kessen,hen,xem online tokyo revengers,seiya kessen,hen hd,xem tokyo revengers,seiya kessen,hen nhanh,tai phim tokyo revengers,seiya kessen,hen,tokyo revengers,christmas showdown,xem phim tokyo revengers,christmas showdown,download tokyo revengers,christmas showdown,xem online tokyo revengers,christmas showdown hd,xem tokyo revengers,christmas showdown nhanh,tai phim tokyo revengers,christmas showdown