Tokyo Mew Mew New ♡ - 東京ミュウミュウ にゅ~♡ Việt Sub (2022)RSS Tokyo Mew Mew New ♡ - 東京ミュウミュウ にゅ~♡ Việt Sub (2022)
Tokyo Mew Mew New ♡ - 東京ミュウミュウ にゅ~♡
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Anime kể về Ichigo Momomiya, một cô gái biến thành Mew Ichigo (Strawberry) với sức mạnh của mèo báo Iriomote để cứu Trái đất khỏi người ngoài hành tinh Chimera Anima ký sinh.
Hakozume: Kouban Joshi No Gyakushuu Police In A Pod

Hakozume: Kouban Joshi No Gyakushuu Police In A PodViệt Sub Năm: 2022 (Tập 13/13)

Nữ cảnh sát Kawai đã có đủ nghề nghiệp mà cô ấy thậm chí còn chưa đến và chuẩn bị nộp hồ sơ đăng ký, thì điều không tưởng đã xảy ra — cô ấy đã gặp nữ giám đốc mới của trạm của mình! Và sau khi dành một ít thời gian với hình mẫu tuyệt đẹp này, Kawai nhận ra rằng có lẽ rốt cuộc cô ấy vẫn chưa hoàn thành việc làm một sĩ quan.

Asu No Yoichi! Samurai Harem

Asu No Yoichi! Samurai HaremViệt Sub Năm: 2009 (Tập 12/12)

Yoichi, một kiếm sĩ trẻ tuổi được cha nuôi lớn trong rừng và dạy cho kiếm pháp Ukiha Kamikaze, nay hạ sơn để rèn luyện chính mình. Cậu đã được cha gửi vào nhà của một người quen gồm 4 chị em gái chung sống với tính cách khác nhau. Từ đây, Yoichi sẽ phải làm quen với cuộc sống mới và những người bạn mới, chuyện gì sẽ xảy ra với một samurai giữa lòng thành phố.

Saint Young Men Saint Oniisan, Saint Onii-San

Saint Young Men Saint Oniisan, Saint Onii-SanViệt Sub Năm: 2013 (Tập 2/2)

Cốt truyện: Chuyện về 2 anh Giê-su và Phật Tổ Như Lai thuê cùng một nhà. Jesus Christ and Gautama Buddha, the founders of Christianity and Buddhism, are living together as roommates in a Tokyo apartment while taking a vacation on Earth. The comedy often involves jokes about Christianity, Buddhism, and all things related, as well as the main characters attempts to hide their identities and understand modern society in Japan.

Unknown2022-09-21 13:24:49

Tokyo Mew Mew New ♡ - 東京ミュウミュウ にゅ~♡ Việt Sub (2022)

anime kể về ichigo momomiya một cô gái biến thành mew ichigo strawberry với sức mạnh của mèo báo iriomote để cứu trái đất khỏi người ngoài hành tinh chimera anima ký sinhtokyo mew mew new ♡,xem phim tokyo mew mew new ♡,download tokyo mew mew new ♡,xem online tokyo mew mew new ♡ hd,xem tokyo mew mew new ♡ nhanh,tai phim tokyo mew mew new ♡,東京ミュウミュウ にゅ~♡,xem phim 東京ミュウミュウ にゅ~♡,download 東京ミュウミュウ にゅ~♡,xem online 東京ミュウミュウ にゅ~♡ hd,xem 東京ミュウミュウ にゅ~♡ nhanh,tai phim 東京ミュウミュウ にゅ~♡