Tội Phạm Cơ Trí - Kajinek Việt Sub (2010)RSS Tội Phạm Cơ Trí - Kajinek Việt Sub (2010)
Tội Phạm Cơ Trí - Kajinek
Diễn viên: Konstantin Lavronenko, Tatiana Vilhelmová And Boguslaw Linda
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: dựa trên 1 câu chuyện có thật của người đàn ông vẫn đang con sống. Người được cho là hit man của nước cộng hoà Czech.
Những Người Khốn Khổ Les Misérables

Những Người Khốn Khổ Les MisérablesViệt Sub Năm: 2019

Lấy bối cảnh nước Pháp hơn hai thập kỷ đầu thế kỷ 19 kể từ khi Napoleon I lên ngôi, Les Misérables kể về một câu chuyện cảm động của những giấc mơ tan vỡ, của tình yêu không được đáp trả, niềm đam mê, sự hy sinh và chuộc tội. Bộ phim là một minh chứng trường tồn theo năm tháng kể lại hành trình tồn tại của tinh thần con người.

Sông Tối Dark River.Diễn Viên: Lily Collins,Zac Efron,Angela Sarafyan,John Malkovich

Sông Tối Dark RiverViệt Sub Năm: 2017

Sau cái chết của cha mình, Alice (Ruth Wilson) lần đầu tiên trở về làng quê sau 15 năm, để đòi lại quyền thuê nhà cho nông trại gia đình mà cô tin là hợp pháp của mình.

Thân Ai Nấy Lo Dog Eat Dog.Diễn Viên: Lily Collins,Zac Efron,Angela Sarafyan,John Malkovich

Thân Ai Nấy Lo Dog Eat DogViệt Sub Năm: 2016

câu chuyện kể về bộ ba Troy (Nicolas Cage) , Mad Dog (Willem Dafoe) và Diesel (Christopher Matthew Cook), được thuê bởi một băng đảng Mafia khét tiếng thực hiện một phi vụ mật. Tuy nhiên mọi thứ không như bộ ba này suy nghĩ, các anh phải vừa đối diện với cảnh sát vừa phải đối mặt vớ các băng đảng khác. Thấy mọi vấn đề đều khác thường, bộ ba này đã quyết định sống chết để tìm ra nguyên nhân.

Đại Lộ London London Boulevard.Diễn Viên: Colin Farrell,Keira Knightley,Ray Winstone

Đại Lộ London London BoulevardViệt Sub Năm: 2010

dựa trên cuốn tiểu thuyết của nhà văn Ken Bruen, kể về tên tội phạm vừa mãn hạn từ vì tội hành hung ở ở South London. Cố gắng bỏ đi quá khứ để có thể sống một cuộc sống bình thường như bao người khác, hắn bắt đầu đi kiếm việc làm và sau đó trở thành một tên sai vặt bên cạnh cô diễn viên trẻ tuổi.

Unknown2020-07-03 06:57:41

Tội Phạm Cơ Trí - Kajinek Việt Sub (2010)

dựa trên 1 câu chuyện có thật của người đàn ông vẫn đang con sống người được cho là hit man của nước cộng hoà czechtội phạm cơ trí,xem phim tội phạm cơ trí,download tội phạm cơ trí,xem online tội phạm cơ trí hd,xem tội phạm cơ trí nhanh,tai phim tội phạm cơ trí,kajinek,xem phim kajinek,download kajinek,xem online kajinek hd,xem kajinek nhanh,tai phim kajinek,konstantin lavronenko,tatiana vilhelmová and boguslaw linda