Tôi Là Người Qua Đường - I Am Somebody Việt Sub (2015)RSS Tôi Là Người Qua Đường - I Am Somebody Việt Sub (2015)
Tôi Là Người Qua Đường - I Am Somebody
Diễn viên: Ting Wang, Kai Shen, Guopeng Wan
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sau khi tốt nghiệp, Vạn Quốc Bằng ấp ủ ước mơ trở thành diễn viên đã một thân một mình xa rời quê hương, đi đến nơi nổi tiếng Hoành Điếm Chiết Giang, với hi vọng có thể tại đây liều mình tạo ra một vùng trời thuộc về bản thân. Tuy nhiên, hiện thực tàn khốc hơn trong tưởng tượng rất nhiều. Trong thế giới mạnh ăn hiếp yếu này, chỉ có niềm đam mê với giấc mơ mãi không đủ.
Cuộc Thi Của Những Chú Chó Best In Show.Diễn Viên: Fred Willard,Eugene Levy,Catherine Ohara

Cuộc Thi Của Những Chú Chó Best In ShowViệt Sub Năm: 2000

Câu chuyện của mỗi chú chó: chúng được chuẩn bị cho cuộc thi như thế nào, trình diễn ra sao, những thay đổi trong cuộc sống của chúng và những người đồng hành với chúng sau khi cuộc thi kết thúc là những tình tiết rất gần gũi thực tế, khá sáng tạo, mang lại tiếng cười nhẹ nhàng và sự thư giãn.

Cặp Đôi Hoàn Cảnh Stuck:the Morning After.Diễn Viên: Joel David Moore,Madeline Zima

Cặp Đôi Hoàn Cảnh Stuck:the Morning AfterThuyết Minh Năm: 2017

Một cuộc tình một đêm biến thành một buổi sáng ngượng ngùng sau khi Guy và Holly mắc kẹt trong ách tắc giao thông. Khi họ bắt đầu hiểu nhau, cũng là lúc câu chuyện buổi tối hôm trước của họ được vén màn và sau đó dẫn đến số phận đáng kinh ngạc của họ.

Cuộc Thi Gây Cấn Exam.Diễn Viên: Adar Beck,Gemma Chan And Nathalie Cox

Cuộc Thi Gây Cấn ExamViệt Sub Năm: 2009

Các ứng cử viên cuối cùng cho một công việc của công ty rất mong muốn được kết với nhau trong một phòng thi và cho một bài kiểm tra rất đơn giản và khó hiểu căng thẳng mà bắt đầu làm sáng tỏ.

Những Cơn Gió Bí Ẩn Vùng Easter Cove Blow The Man Down.Diễn Viên: Adar Beck,Gemma Chan And Nathalie Cox

Những Cơn Gió Bí Ẩn Vùng Easter Cove Blow The Man DownViệt Sub Năm: 2019

Câu chuyện xảy ra ở thị trấn Easter Cove, xoay quanh hai chị em nhà Connolly. Mary và Priscilla đều gặp khó khăn sau khi mẹ mình mất do những khoản vay thế chấp ngôi nhà. Mary cảm thấy chán nản và tìm đến quán rượu giải khuây. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi Mary gặp phải một tên ma cô và kết cục cô phải giết hắn để thoát thân.

Bắt Cóc Siêu Sao Mission: Kidnap The Top Star.Diễn Viên: Adar Beck,Gemma Chan And Nathalie Cox

Bắt Cóc Siêu Sao Mission: Kidnap The Top StarThuyết Minh Năm: 2015

Yoon Bin (do Oh Chang Seok đóng) là một ngôi sao hàng đầu, ngôi sao quốc dân được cả đất nước yêu mến, người có cả thế giới trong tay. Anh ta là một tên khốn nạn và một kẻ ngốc, nhưng cũng không quá tồi. Một ngày nọ, anh bị một người phụ nữ lạ mặt, Yeong Sook (do Yoon Ah Min đóng) bắt cóc. Cô là loại người ích kỉ và có thái độ tồi tệ

Unknown2019-02-28 04:51:51

Tôi Là Người Qua Đường - I Am Somebody Việt Sub (2015)

sau khi tốt nghiệp vạn quốc bằng ấp ủ ước mơ trở thành diễn viên đã một thân một mình xa rời quê hương đi đến nơi nổi tiếng hoành điếm chiết giang với hi vọng có thể tại đây liều mình tạo ra một vùng trời thuộc về bản thân tuy nhiên hiện thực tàn khốc hơn trong tưởng tượng rất nhiều trong thế giới mạnh ăn hiếp yếu này chỉ có niềm đam mê với giấc mơ mãi không đủtôi là người qua đường,xem phim tôi là người qua đường,download tôi là người qua đường,xem online tôi là người qua đường hd,xem tôi là người qua đường nhanh,tai phim tôi là người qua đường,i am somebody,xem phim i am somebody,download i am somebody,xem online i am somebody hd,xem i am somebody nhanh,tai phim i am somebody,ting wang,kai shen,guopeng wan