Tôi Là Hoa Hậu - Miss Korea Việt Sub (2013)RSS Tôi Là Hoa Hậu - Miss Korea Việt Sub (2013)
Tôi Là Hoa Hậu - Miss Korea
Diễn viên: Lee Sun Gyun, Lee Yeon Hee, Lee Ki Woo, Lee Sung Min, Lee Mi Sook
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: (20/20)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chính là năm 1997, khoảng thời gian vô cùng khó khăn cho Kim Hyung Joon ( Lee Sun Gyun) và công ty mỹ phẩm của anh, nhưng chẳng có gì mà phương thức PR tuyệt vời không thể cứu vãn! Hyung Joon và đội ngũ nhân viên xuất sắc của mình ấp ủ một kế hoạch kỳ lạ, biến một cô gái điều hành thang máy, Oh Ji Young (Lee Yeon Hee), trở thành Hoa Hậu Hàn Quốc.
Vũ Điệu Của Quỷ Rabum Marn.Diễn Viên: Bank Artit Tangwiboonpanit,Vee Veraparb Suparbpaiboon

Vũ Điệu Của Quỷ Rabum MarnViệt Sub Năm: 2018 (Tập 28/??)

Chị của Tawika là Sutika đã tự tử sau khi bị cưỡng bức bởi gã sếp là Artsadom. Hắn là một tay chơi với 2 người vợ và cả tá người tình. Hai người vợ của Artsadom cùng sống hòa bình dưới một mái nhà cho đến khi Tawika từ nước ngoài trở về để trả thù Artsadom. Tawika quyến rũ Artsadom và khiến hắn ta say mê cô.

Kẻ Thế Vai Doppelganger.Diễn Viên: Lý Minh Thuận,Jasmine Sim,Phạm Văn Phương

Kẻ Thế Vai DoppelgangerViệt Sub Năm: 2017 (Tập 44/44)

Lập Uy (tên trước đây là Dương Uy) sau khi thay tên đổi họ thì tinh yêu lẫn sự nghiệp đều xuống dốc. May mắn Lập Uy lại có quý nhân Nhuệ Kiệt giúp đỡ, Lập Uy lại thuận lợi thay thế thân phận nhà tài phiệt Lý Nhuệ Minh.

Unknown2019-12-19 17:27:21

Tôi Là Hoa Hậu - Miss Korea Việt Sub (2013)

chính là năm 1997 khoảng thời gian vô cùng khó khăn cho kim hyung joon lee sun gyun và công ty mỹ phẩm của anh nhưng chẳng có gì mà phương thức pr tuyệt vời không thể cứu vãn hyung joon và đội ngũ nhân viên xuất sắc của mình ấp ủ một kế hoạch kỳ lạ biến một cô gái điều hành thang máy oh ji young lee yeon hee trở thành hoa hậu hàn quốctôi là hoa hậu,xem phim tôi là hoa hậu,download tôi là hoa hậu,xem online tôi là hoa hậu hd,xem tôi là hoa hậu nhanh,tai phim tôi là hoa hậu,miss korea,xem phim miss korea,download miss korea,xem online miss korea hd,xem miss korea nhanh,tai phim miss korea,lee sun gyun,lee yeon hee,lee ki woo,lee sung min,lee mi sook