Tôi Là Cung Xử Nữ - Perfect Imperfection Thuyết Minh (2016)RSS Tôi Là Cung Xử Nữ - Perfect Imperfection Thuyết Minh (2016)
Tôi Là Cung Xử Nữ - Perfect Imperfection
Diễn viên: An Dĩ Hiên, Ahn Jae Hyun, Phương Trung Tín
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: tác phẩm đầu tiên của Hoa Ngữ có chủ đề về cung hoàng đạo. Phim khắc họa lại câu chuyện tình yêu đầy thú vị của cặp đôi đều thuộc cung Xử Nữ. Đây là một bước đi thông minh của các nhà làm phim.
Cô Nàng Piku Piku.Diễn Viên: Amitabh Bachchan,Deepika Padukone,Irrfan Khan

Cô Nàng Piku PikuViệt Sub Năm: 2015

Một bộ phim hài hước, kỳ quặc về mối quan hệ giữa người cha già và đứa con gái của mình, Piku, họ sống trong một thành phố tại Ấn Độ, nơi hai ý thức hệ cùng chia sẻ cảm xúc của nhau.

Bảo Tàng Trái Tim Vụn Vỡ The Broken Hearts Gallery.Diễn Viên: Amitabh Bachchan,Deepika Padukone,Irrfan Khan

Bảo Tàng Trái Tim Vụn Vỡ The Broken Hearts GalleryViệt Sub Năm: 2020

Sẽ ra sao nếu bạn giữ lại một vật kỉ niệm sau mỗi mối tình mà bạn trải qua? Bảo Tàng Trái Tim Vụn Vỡ là câu chuyện kể về Lucy, một cô gái đặc biệt đang ở ngưỡng tuổi 20, là một trợ lý triển lãm ở thành phố New York. Lucy cũng tình cờ là một người ám ảnh tĩch trữ ủy mị, luôn luôn giữ lại những món đồ lưu niệm sau những cuộc tình không mấy êm đẹp của cô.

Sự Hoán Đổi Trớ Trêu Love Arumi Like.Diễn Viên: Amitabh Bachchan,Deepika Padukone,Irrfan Khan

Sự Hoán Đổi Trớ Trêu Love Arumi LikeThuyết Minh Năm: 2016

Đôi vợ chồng Keng và Bella đã sống với nhau 7 năm cho đến khi họ gặp những vấn đề xung đột trong cuộc sống và đi đến quyết định ly hôn. Nhưng ông trời đã trêu đùa cuộc sống của họ bằng cách hoán đổi linh hồn của cặp đôi này.

Thám Tử Thú Cưng Ace Ventura: Pet Detective.Diễn Viên: Jim Carrey,Courteney Cox,Sean Young,Tone Loc,Dan Marino,Noble Willingham,Troy Evans

Thám Tử Thú Cưng Ace Ventura: Pet DetectiveViệt Sub Năm: 1994

Để trở thành thám tử thú cưng, bạn phải am hiểu tâm lý của cả bọn tội phạm lẫn của đám thú cưng. Phim có thời lượng 86 phút được công chiếu trước công chúng vào năm 1994. Thám tử Ace Ventura thậm chí có thừa cả hai yếu tố đó. Anh am hiểu tường tận tâm lý của bọn tội phạm chuyên trộm thú cưng.

Unknown2018-01-06 03:34:29

Tôi Là Cung Xử Nữ - Perfect Imperfection Thuyết Minh (2016)

tác phẩm đầu tiên của hoa ngữ có chủ đề về cung hoàng đạo phim khắc họa lại câu chuyện tình yêu đầy thú vị của cặp đôi đều thuộc cung xử nữ đây là một bước đi thông minh của các nhà làm phimtôi là cung xử nữ,xem phim tôi là cung xử nữ,download tôi là cung xử nữ,xem online tôi là cung xử nữ hd,xem tôi là cung xử nữ nhanh,tai phim tôi là cung xử nữ,perfect imperfection,xem phim perfect imperfection,download perfect imperfection,xem online perfect imperfection hd,xem perfect imperfection nhanh,tai phim perfect imperfection,an dĩ hiên,ahn jae hyun,phương trung tín