Tôi Không Phải Phan Kim Liên - I Am Not Madame Bovary Việt Sub (2016)

cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả lưu thần vân phim toi khong phai phan kim lien phạm băng băng sẽ hóa thân thành người phụ nữ nông thông hiền lành bị chồng cũ đổ oan tội ngoại tình để chứng minh mình hoàn toàn trong sạch cô đã đâm đơn kiệntôi không phải phan kim liên,xem phim tôi không phải phan kim liên,download tôi không phải phan kim liên,xem online tôi không phải phan kim liên hd,xem tôi không phải phan kim liên nhanh,tai phim tôi không phải phan kim liên,i am not madame bovary,xem phim i am not madame bovary,download i am not madame bovary,xem online i am not madame bovary hd,xem i am not madame bovary nhanh,tai phim i am not madame bovary,phạm băng băng,vu hòa vỹ
Tôi Không Phải Phan Kim Liên - I Am Not Madame Bovary Việt Sub (2016)RSS Tôi Không Phải Phan Kim Liên - I Am Not Madame Bovary Việt Sub (2016)
Tôi Không Phải Phan Kim Liên - I Am Not Madame Bovary
Diễn viên: Phạm Băng Băng, Vu Hòa Vỹ
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Thần Vân, Phim Toi Khong Phai Phan Kim Lien,Phạm Băng Băng sẽ hóa thân thành người phụ nữ nông thông hiền lành bị chồng cũ đổ oan tội ngoại tình. Để chứng minh mình hoàn toàn trong sạch, cô đã đâm đơn kiện.
Cha Tôi Là Dân Chơi Instructions Not Included.Diễn Viên: Eugenio Derbez,Karla Souza,Jessica Lindsey

Cha Tôi Là Dân Chơi Instructions Not IncludedViệt Sub Năm: 2014

Là một bộ phim tình cảm có nôi dung xoay quanh câu chuyện của Valentin là dân ăn chơi Acapulco. Cũng là một bộ phim hay nhất 2013 của đạo diễn Eugenio Derbez với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên ngôi sao như Eugenio Derbez, Jessica Lindsey, Loreto Peralta, và Daniel.

Tôi Đã Thấy Ánh Sáng I Saw The Light.Diễn Viên: Eugenio Derbez,Karla Souza,Jessica Lindsey

Tôi Đã Thấy Ánh Sáng I Saw The LightViệt Sub Năm: 2015

được thực hiện dựa trên cuốn tiểu sử về Hank Williams do Colin Escott chắp bút. Huyền thoại dòng nhạc đồng quê sinh năm 1923 tại Alabama, Mỹ và trở thành ngôi sao trong thời kỳ hậu Thế chiến thứ II. Phim sẽ xoay quay quãng thời gian khó khăn khi mà Hank Williams cố gắng tìm kiếm thành công cùng những bi kịch xảy đến với cuộc đời và sự nghiệp của ông.

Cô Bé Nhà Bên A Girl At My Door.Diễn Viên: Bae Doo Na,Kim Sae Ron,Song Sae Byeok,

Cô Bé Nhà Bên A Girl At My DoorViệt Sub Năm: 2014

nói về nạn bạo lực gia đình. Nội dung phim xoay quanh thiếu nữ 14 tuổi Seon Do Hee bị cha dượng bạo hành và nữ cảnh sát Lee Young Nam là ân nhân của cô bé. Young Nam đã che chở và giúp đỡ Do Hee nhưng cô không thể ngờ rằng chính mình cũng là nạn nhân của cha dượng Do Hee.

Unknown2020-07-05 10:23:27