Tôi Kể Bạn Nghe - Harith Iskander: I Told You So Việt Sub (2018)RSS Tôi Kể Bạn Nghe - Harith Iskander: I Told You So Việt Sub (2018)
Tôi Kể Bạn Nghe - Harith Iskander: I Told You So
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Harith Iskander: I Told You So Câu chuyện hài hước từ một người đàn ông thẳng thắn sống ở Singapore
Vương Quốc Gái Đẹp My Beautiful Kingdom.Diễn Viên: Chrissie Chau,Chen Han Dian,Jiro Wang

Vương Quốc Gái Đẹp My Beautiful KingdomThuyết Minh Năm: 2003

kể một câu chuyện về giới người mẫu, tập trung vào cô gái người đấu tranh cho tương lai không thể đoán trước. Phim Vương Quốc Gái Đẹp với các diễn viên tham gia Khải Văn, Châu Tú Na. Uông Đông Thành, Oan hồn linh ... Châu Đồng Đồng. Bạn gái khoa phát thanh của tôi, Bạch Lượng, Thích Vy (vai Trương Liễu Liễu)

Tân Vua Hài Kịch New King Of Comedy.Diễn Viên: Vương Bảo Cường,Ngạc Tĩnh Văn,Trương Toàn Đản

Tân Vua Hài Kịch New King Of ComedyThuyết Minh Năm: 2019

Vì đam mê làm diễn viên, vì luôn tin tưởng rằng nếu không ngừng cố gắng thì mình sẽ thành công, Tiểu Mộng dù đã mất mười mấy năm làm diễn viên quần chúng, dù bạn bè người thân liên tục can ngăn, dù đạo diễn qùy lạy xin cô đừng đi đóng phim nữa, cô vẫn luôn kiên trì theo đuổi nghiệp diễn.

Chuyệt Tình Toilet Toilet: A Love Story.Diễn Viên: Vương Bảo Cường,Ngạc Tĩnh Văn,Trương Toàn Đản

Chuyệt Tình Toilet Toilet: A Love StoryViệt Sub Năm: 2017

Keshav và Jaya đến từ hai ngôi làng gần Mathura nơi có ít nhất 80% hộ gia đình không có nhà vệ sinh. Xung đột xảy ra vào ngày đầu tiên của cuộc hôn nhân của họ, khi Jaya phát hiện ra rằng nhà của Keshav không có nhà vệ sinh và cô ấy rời đi

Yêu Lầm Bạn Thân Friends With Benefits.Diễn Viên: Vương Bảo Cường,Ngạc Tĩnh Văn,Trương Toàn Đản

Yêu Lầm Bạn Thân Friends With BenefitsViệt Sub Năm: 2011

kể về Dylan và Jamie - hai con người xa lạ, cô đơn giữa thành phố New York. Trong phim, họ tình cờ gặp nhau sau khi cả hai đều vừa gặp thất bại trong tình yêu. Dylan và Jamie quyết định bước vào một mối quan hệ đặc biệt, chỉ thuần túy có sex để thỏa mãn nhu cầu giới tính, không cảm xúc, không ràng buộc nhau. Chuyện rắc rối xảy ra khi tình cảm giữa cả hai người bắt đầu nảy nở trong phim Yêu Lầm Bạn Thân.

Unknown2019-02-20 23:42:43

Tôi Kể Bạn Nghe - Harith Iskander: I Told You So Việt Sub (2018)

harith iskander i told you so câu chuyện hài hước từ một người đàn ông thẳng thắn sống ở singaporetôi kể bạn nghe,xem phim tôi kể bạn nghe,download tôi kể bạn nghe,xem online tôi kể bạn nghe hd,xem tôi kể bạn nghe nhanh,tai phim tôi kể bạn nghe,harith iskander,i told you so,xem phim harith iskander,i told you so,download harith iskander,i told you so,xem online harith iskander,i told you so hd,xem harith iskander,i told you so nhanh,tai phim harith iskander,i told you so