Tôi Đã Kết Hôn Với Kẻ Sát Nhân - So I Married An Axe Murderer Việt Sub (1993)RSS Tôi Đã Kết Hôn Với Kẻ Sát Nhân - So I Married An Axe Murderer Việt Sub (1993)
Tôi Đã Kết Hôn Với Kẻ Sát Nhân - So I Married An Axe Murderer
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1993
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: So I Married an Ax Murderer là một bộ phim hài đen tối của Mỹ năm 1993, do Thomas Schlamme làm đạo diễn và có sự tham gia của Mike Myers và Nancy Travis. Myers vào vai Charlie MacKenzie, một người sợ cam kết cho đến khi anh gặp Harriet, người làm việc tại một cửa hàng thịt và có thể là một kẻ giết người hàng loạt.
Ban Nhạc Đường Phố Sing Street.Diễn Viên: Aidan Gillen,Maria Doyle Kennedy,Jack Reynor,Lucy Boynton

Ban Nhạc Đường Phố Sing StreetViệt Sub Năm: 2016

Tác phẩm lấy ý tưởng từ cuộc sống của chính biên kịch kiêm đạo diễn của phim là John Carney. Bộ phim kể về cậu bé lớn lên ở Dublin trong những năm 80 và việc cậu tìm cách thoát khỏi cuộc sống căng thẳng bằng cách thành lập một ban nhạc để gây ấn tượng với một cô gái bí ẩn mà cậu yêu mến

Người Đàn Ông Hoàn Hảo Mr. Right.Diễn Viên: Aidan Gillen,Maria Doyle Kennedy,Jack Reynor,Lucy Boynton

Người Đàn Ông Hoàn Hảo Mr. RightThuyết Minh Năm: 2016

câu chuyện về cặp tình nhân đang trong giai đoạn mặn nồng nhưng rồi cô gái phát hiện ra bạn trai mình là một sát thủ chuyên nghiệp giấu mặt đang bị một băng đảng truy sát. Cô phải quyết định hoặc là chia tay hoặc là tiếp tục dính vào mớ rắc rối đang chờ cả hai người ở phía trước.

Yêu Bất Chấp Life Risking Romance.Diễn Viên: Aidan Gillen,Maria Doyle Kennedy,Jack Reynor,Lucy Boynton

Yêu Bất Chấp Life Risking RomanceViệt Sub Năm: 2016

Han Jae In là một tiểu thuyết gia trinh thám. Để tìm ý tưởng cho cuốn tiểu thuyết mới, cô cùng người bạn lâu năm của mình là Rok Hwan đã bắt tay điều tra một vụ án nhằm tìm ra hung thủ giết người hàng loạt.

Cuộc Xâm Lăng Man Rợ The Barbarian Invasions.Diễn Viên: Rémy Girard,Dorothée Berryman,Stéphane Rousseau

Cuộc Xâm Lăng Man Rợ The Barbarian InvasionsViệt Sub Năm: 2003

Les invasions barbares là một bộ phim hài, tội phạm hợp tác giữa điện ảnh Canada và Pháp năm 2003 được đạo diễn bởi Denys Arcand. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư của nhân vật chính Rémy (Rémy Girard) cùng những nỗ lực của Sébastien (Stéphane Rousseau)

Gà Trống Nuôi Con Long’S Story.Diễn Viên: Steve Yoo,Liu Yun,Wang Yimin

Gà Trống Nuôi Con Long’S StoryThuyết Minh Năm: 2014

Cheng Long là vô địch vô địch của vòng sau khi bị đánh bại trong một giải đấu đã để lại anh ta với chấn thương mà anh ta không thể phục hồi. Nhanh chóng chuyển tiếp sáu năm, bạn gái của mình đã để lại anh ta và con trai của cô mà không nói lời tạm biệt

Unknown2021-03-19 20:15:52

Tôi Đã Kết Hôn Với Kẻ Sát Nhân - So I Married An Axe Murderer Việt Sub (1993)

so i married an ax murderer là một bộ phim hài đen tối của mỹ năm 1993 do thomas schlamme làm đạo diễn và có sự tham gia của mike myers và nancy travis myers vào vai charlie mackenzie một người sợ cam kết cho đến khi anh gặp harriet người làm việc tại một cửa hàng thịt và có thể là một kẻ giết người hàng loạttôi đã kết hôn với kẻ sát nhân,xem phim tôi đã kết hôn với kẻ sát nhân,download tôi đã kết hôn với kẻ sát nhân,xem online tôi đã kết hôn với kẻ sát nhân hd,xem tôi đã kết hôn với kẻ sát nhân nhanh,tai phim tôi đã kết hôn với kẻ sát nhân,so i married an axe murderer,xem phim so i married an axe murderer,download so i married an axe murderer,xem online so i married an axe murderer hd,xem so i married an axe murderer nhanh,tai phim so i married an axe murderer