Tôi Đã Kết Hôn Với Kẻ Sát Nhân - So I Married An Axe Murderer Việt Sub (1993)RSS Tôi Đã Kết Hôn Với Kẻ Sát Nhân - So I Married An Axe Murderer Việt Sub (1993)
Tôi Đã Kết Hôn Với Kẻ Sát Nhân - So I Married An Axe Murderer
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1993
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: So I Married an Ax Murderer là một bộ phim hài đen tối của Mỹ năm 1993, do Thomas Schlamme làm đạo diễn và có sự tham gia của Mike Myers và Nancy Travis. Myers vào vai Charlie MacKenzie, một người sợ cam kết cho đến khi anh gặp Harriet, người làm việc tại một cửa hàng thịt và có thể là một kẻ giết người hàng loạt.
Hợp Đồng Nô Lệ 100 Days With Mr Arrogant.Diễn Viên: Ha Ji Won,Kim Jae Won,Kim Tae Hyun,Han Min,Yong Seo Hee

Hợp Đồng Nô Lệ 100 Days With Mr ArrogantViệt Sub Năm: 2004

Ha Young, một học sinh cấp 3 lại hay thích mơ mộng viễn vong. Bạn trai của cô quyết định vào ngày thứ 100 hai người quen nhau thì nói lời chia tay. Trong lúc đau buồn và tức giận, Ha Young làm hư xe của Hyung Joon. Hyung Joon bắt Ha Young phải đền 3 triệu won, không có tiền Ha Young đành chấp nhận điều kiện làm "người ở" cho Hyung Joon trong vòng 100 ngày. Sau đó, gia đình Ha Young còn mời một gia sư về dạy kèm cho cô. Và người đó không ai khác chính là Hyung Joon.

Đại Thánh Giáng Trần Fight Against Buddha.Diễn Viên: Trần Hạo Dân,Lâm Tử Thông,Lam Yến

Đại Thánh Giáng Trần Fight Against BuddhaThuyết Minh Năm: 2017

Sau khi giúp Đường Tăng lấy được kinh, Ngộ Không lại tiếp tục với một thử thách gian nan khác. Vì muốn chiến thắng Phật Tổ và tu thành chính quả , Đại Thánh quyết định gửi thân xác mình xuống trần gian , sống cuộc sống người phàm . Trong lúc đó, một nhân vật khác xuất hiện náo loạn thiên đình và khiêu chiến với người.

Bệnh Nhân Hoang Tưởng Supercondriaque.Diễn Viên: Trần Hạo Dân,Lâm Tử Thông,Lam Yến

Bệnh Nhân Hoang Tưởng SupercondriaqueViệt Sub Năm: 2014

một bộ phim hài Pháp-Bỉ, được viết và thực hiện bởi Dany Boon, ra mắt năm 2014. Bộ phim đánh dấu sự kết hợp trên màn ảnh một lần nữa của Kad Mera và Dany Boon. 40 tuổi, độc thân, là nhiếp ảnh gia cho từ điển y học trực tuyến, Romain Faubert còn là nạn nhân của chứng nghi bệnh và cuồng ám.

Unknown2021-03-19 20:15:52

Tôi Đã Kết Hôn Với Kẻ Sát Nhân - So I Married An Axe Murderer Việt Sub (1993)

so i married an ax murderer là một bộ phim hài đen tối của mỹ năm 1993 do thomas schlamme làm đạo diễn và có sự tham gia của mike myers và nancy travis myers vào vai charlie mackenzie một người sợ cam kết cho đến khi anh gặp harriet người làm việc tại một cửa hàng thịt và có thể là một kẻ giết người hàng loạttôi đã kết hôn với kẻ sát nhân,xem phim tôi đã kết hôn với kẻ sát nhân,download tôi đã kết hôn với kẻ sát nhân,xem online tôi đã kết hôn với kẻ sát nhân hd,xem tôi đã kết hôn với kẻ sát nhân nhanh,tai phim tôi đã kết hôn với kẻ sát nhân,so i married an axe murderer,xem phim so i married an axe murderer,download so i married an axe murderer,xem online so i married an axe murderer hd,xem so i married an axe murderer nhanh,tai phim so i married an axe murderer