Tôi Cùng Antifan Kết Hôn - So I Married An Anti-Fan Việt Sub (2016)RSS Tôi Cùng Antifan Kết Hôn - So I Married An Anti-Fan Việt Sub (2016)
Tôi Cùng Antifan Kết Hôn - So I Married An Anti-Fan
Diễn viên: Park Chanyeol, Yuan Shanshan, Seohyun, Jiang Chao
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: chuyện tình của một ngôi sao nổi tiếng (Chanyeol) với cô phóng viên cá tính (Viên San San) - vốn là anti-fan của anh chàng. Trong một lần đi săn tin, nữ chính đã vô tình chụp được khoảnh khắc tương đối nhạy cảm của ngôi sao kia. Vì bức ảnh đó mà cô bị anh ta đe dọa, ra tối hậu thư rồi mất luôn công việc hiện tại. Điều này khiến cô nàng anti-fan ghét bỏ và tìm mọi cách soi mói, tung tin đồn để hạ bệ nam chính.
Tre Già Măng Mọc Mighty Oak

Tre Già Măng Mọc Mighty OakViệt Sub Năm: 2020

Trong những năm sau đó, kể từ khi mất đi người anh trai là ca sĩ của cô trong một vụ tai nạn ô tô, một thần đồng guitar trẻ tuổi bắt đầu chơi đàn - điều này khiến người ta đồn đoán rằng cô có thể là tái sinh của người anh quá cố của cô.

Hợp Đồng Nô Lệ 100 Days With Mr Arrogant.Diễn Viên: Ha Ji Won,Kim Jae Won,Kim Tae Hyun,Han Min,Yong Seo Hee

Hợp Đồng Nô Lệ 100 Days With Mr ArrogantViệt Sub Năm: 2004

Ha Young, một học sinh cấp 3 lại hay thích mơ mộng viễn vong. Bạn trai của cô quyết định vào ngày thứ 100 hai người quen nhau thì nói lời chia tay. Trong lúc đau buồn và tức giận, Ha Young làm hư xe của Hyung Joon. Hyung Joon bắt Ha Young phải đền 3 triệu won, không có tiền Ha Young đành chấp nhận điều kiện làm "người ở" cho Hyung Joon trong vòng 100 ngày. Sau đó, gia đình Ha Young còn mời một gia sư về dạy kèm cho cô. Và người đó không ai khác chính là Hyung Joon.

Thái Giám Siêu Năng Lực Super Eunuch.Diễn Viên: Cao Thành Long,Bàng Ngu Khư,Lưu Vũ Thỉnh

Thái Giám Siêu Năng Lực Super EunuchThuyết Minh Năm: 2016

Đại Bảo, một tiểu thái giám thời nhà Minh, vô tình phát hiện ra bản thân có siêu năng lực biến ra mọi món đồ mình muốn trong thời gian nhất định. Vốn mong muốn được trở lại làm nam nhi chân chính. Đại Bảo quyết tận dụng khả năng trời ban này tìm lại "của quý" của mình

Unknown2020-10-29 23:22:10

Tôi Cùng Antifan Kết Hôn - So I Married An Anti-Fan Việt Sub (2016)

chuyện tình của một ngôi sao nổi tiếng chanyeol với cô phóng viên cá tính viên san san vốn là anti fan của anh chàng trong một lần đi săn tin nữ chính đã vô tình chụp được khoảnh khắc tương đối nhạy cảm của ngôi sao kia vì bức ảnh đó mà cô bị anh ta đe dọa ra tối hậu thư rồi mất luôn công việc hiện tại điều này khiến cô nàng anti fan ghét bỏ và tìm mọi cách soi mói tung tin đồn để hạ bệ nam chínhtôi cùng antifan kết hôn,xem phim tôi cùng antifan kết hôn,download tôi cùng antifan kết hôn,xem online tôi cùng antifan kết hôn hd,xem tôi cùng antifan kết hôn nhanh,tai phim tôi cùng antifan kết hôn,so i married an anti,fan,xem phim so i married an anti,fan,download so i married an anti,fan,xem online so i married an anti,fan hd,xem so i married an anti,fan nhanh,tai phim so i married an anti,fan,park chanyeol,yuan shanshan,seohyun,jiang chao