Tôi Cùng Antifan Kết Hôn - So I Married An Anti-Fan Việt Sub (2016)

chuyện tình của một ngôi sao nổi tiếng chanyeol với cô phóng viên cá tính viên san san vốn là anti fan của anh chàng trong một lần đi săn tin nữ chính đã vô tình chụp được khoảnh khắc tương đối nhạy cảm của ngôi sao kia vì bức ảnh đó mà cô bị anh ta đe dọa ra tối hậu thư rồi mất luôn công việc hiện tại điều này khiến cô nàng anti fan ghét bỏ và tìm mọi cách soi mói tung tin đồn để hạ bệ nam chínhtôi cùng antifan kết hôn,xem phim tôi cùng antifan kết hôn,download tôi cùng antifan kết hôn,xem online tôi cùng antifan kết hôn hd,xem tôi cùng antifan kết hôn nhanh,tai phim tôi cùng antifan kết hôn,so i married an anti,fan,xem phim so i married an anti,fan,download so i married an anti,fan,xem online so i married an anti,fan hd,xem so i married an anti,fan nhanh,tai phim so i married an anti,fan,park chanyeol,yuan shanshan,seohyun,jiang chao
Tôi Cùng Antifan Kết Hôn - So I Married An Anti-Fan Việt Sub (2016)RSS Tôi Cùng Antifan Kết Hôn - So I Married An Anti-Fan Việt Sub (2016)
Tôi Cùng Antifan Kết Hôn - So I Married An Anti-Fan
Diễn viên: Park Chanyeol, Yuan Shanshan, Seohyun, Jiang Chao
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: chuyện tình của một ngôi sao nổi tiếng (Chanyeol) với cô phóng viên cá tính (Viên San San) - vốn là anti-fan của anh chàng. Trong một lần đi săn tin, nữ chính đã vô tình chụp được khoảnh khắc tương đối nhạy cảm của ngôi sao kia. Vì bức ảnh đó mà cô bị anh ta đe dọa, ra tối hậu thư rồi mất luôn công việc hiện tại. Điều này khiến cô nàng anti-fan ghét bỏ và tìm mọi cách soi mói, tung tin đồn để hạ bệ nam chính.
Gấu Brigsby Brigsby Bear.Diễn Viên: Greg Kinnear,Mark Hamill,Jane Adams,Kyle Mooney

Gấu Brigsby Brigsby BearViệt Sub Năm: 2017

một nhân vật của chương trình thiếu nhi về một chú gấu sống động cứu thế giới trong khi dạy các bài học về cuộc sống do nhưng tên bắt cóc giả danh cha mẹ của anh tạo ra.

Chú Buck Uncle Buck.Diễn Viên: Greg Kinnear,Mark Hamill,Jane Adams,Kyle Mooney

Chú Buck Uncle BuckViệt Sub Năm: 1989

Danh hài John Candy mang đến màn trình diễn đặc sắc trong vai người chú xưa nay vô trách nhiệm phải chăm sóc đám trẻ nhà anh trai giữa cuộc khủng hoảng gia đình.

Cô Vợ Bắt Đắc Dĩ Wonderful Nightmare: Miss Wife.Diễn Viên: Jeong,Hwa Eom,Seung,Heon Song,Sang,Ho Kim

Cô Vợ Bắt Đắc Dĩ Wonderful Nightmare: Miss WifeThuyết Minh Năm: 2015

Điều lôi cuốn bạn đến với Miss Wife trước tiên là hai cái tên Song Seung Heon và Uhm Jung Hwa. Họ đều là hai diễn viên nổi tiếng nhưng sẵn sàng rũ bỏ hình tượng mỹ nữ, mỹ nam để trở thành nhân vật hoàn toàn mới mẻ. Song Seung Heon hóa thân thành Sung Hwan, một người chồng ngốc, sống với cô vợ “đặc biệt”.

Anh Cũng Yêu Em I Love You, Too.Diễn Viên: Hứa Tình,Xa Hiểu,Hoa Thiếu,Trần Vũ Khang,Khuất Trung Hằng

Anh Cũng Yêu Em I Love You, TooViệt Sub Năm: 2015

Chàng thanh niên Trương Lập Quốc (Trần Vũ Khang đóng) quyết tâm muốn trở thành hoạ sĩ truyện tranh nổi tiếng từ bỏ công việc của công ty quảng cáo 4A để trở thành tài xế xe taxi, cùng với vợ chưa cưới Ngọc Liên (Xa Hiểu đóng) sống cuộc sống thanh nhàn nhưng nhàm chán.

Unknown2020-10-29 23:22:10