Tội Ác Của Dirty John - Dirty John, The Dirty Truth Việt Sub (2019)RSS Tội Ác Của Dirty John - Dirty John, The Dirty Truth Việt Sub (2019)
Tội Ác Của Dirty John - Dirty John, The Dirty Truth
Diễn viên: Jordan Block, Keri Bunkers, Johnson Cooley
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim tài liệu hình sự kể về sự thật tội ác của Dirty John trong suốt thập kỷ...
Bánh Heroin Brick.Diễn Viên: Joseph Gordon,Levitt,Lukas Haas,Emilie De Ravin

Bánh Heroin BrickViệt Sub Năm: 2006

Brendan Frye là một học sinh trung học cô đơn rất thông minh và thường thích ẩn mình trong đám đông. Một ngày kia, cậu nhận được cú điện thoại báo tin nguy cấp của cô bạn gái cũ Emily và sau đó biến mất một cách bí ẩn. Cậu quyết định đơn thân độc mã tìm hiểu về thế giới ngầm trong môi trường sư phạm nhằm tìm ra chân tướng sự thật của những gì đã xảy ra cho bạn của mình.

Hành Trình Bí Ẩn Breakdown.Diễn Viên: Joseph Gordon,Levitt,Lukas Haas,Emilie De Ravin

Hành Trình Bí Ẩn BreakdownViệt Sub Năm: 1997

Breakdown là bộ phim phiêu lưu bí ẩn của Mỹ sản xuất năm 1997 do Jonathan Mostow đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Kurt Russell, JT Walsh và Kathleen Quinlan. Jeff Taylor và vợ Amy lái xe xuyên quốc gia từ Boston đến San Diego trong chiếc Jeep mới của họ. Jeff suýt va chạm với một chiếc xe tải.

Đại Tỷ Queen Of Triads.Diễn Viên: Ngũ Doãn Long,Trương Cẩm Tình,Từ Đông Đông

Đại Tỷ Queen Of TriadsThuyết Minh Năm: 2017

kể về trước năm 97, Hồng Kông có 1 khoảng thời gian vô cùng đen tối, khi mà cảnh sát dung túng cho xã hội đen hoành hành . Trong thế giới mà đàn ông là nhân vật chính, thì xuất hiện một kỳ nữ tên Tả Lan – người mà về sau đứng đầu thành trại Cửu Long – nơi mà pháp luật không thể làm gì được, một tay gây ra sóng gió giang hồ

Unknown2020-11-06 12:30:09

Tội Ác Của Dirty John - Dirty John, The Dirty Truth Việt Sub (2019)

bộ phim tài liệu hình sự kể về sự thật tội ác của dirty john trong suốt thập kỷtội ác của dirty john,xem phim tội ác của dirty john,download tội ác của dirty john,xem online tội ác của dirty john hd,xem tội ác của dirty john nhanh,tai phim tội ác của dirty john,dirty john,the dirty truth,xem phim dirty john,the dirty truth,download dirty john,the dirty truth,xem online dirty john,the dirty truth hd,xem dirty john,the dirty truth nhanh,tai phim dirty john,the dirty truth,jordan block,keri bunkers,johnson cooley