Toaru Majutsu No Index 2 Specials - Toaru Majutsu No Index Ii Tan Việt Sub (2009)RSS Toaru Majutsu No Index 2 Specials - Toaru Majutsu No Index Ii Tan Việt Sub (2009)
Toaru Majutsu No Index 2 Specials - Toaru Majutsu No Index Ii Tan
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Synonyms: Toaru Majutsu no Index-tan II, A Certain Magical Index-tan II Japanese: とある魔術のいんでっくすたん. New series of shorts featuring Index-tan.
Kagayaku Kisetsu E One: To A Shining Season

Kagayaku Kisetsu E One: To A Shining SeasonViệt Sub Năm: 2001 (Tập 4/4)

Chủ đề quán xuyến của Visual là Eternal World), một thế giới bí ẩn song song với thế giới thật nhưng không được giải thích rõ rằng chi tiết. Nó mường tựa như một kiếp sau, nơi “bản thể kia” của một người đang chờ đợi ở đó. Ai cũng có thể bước vào Eternal World khi mất đi sự bám víu trong thực tại. Để mở đường tới Eternal World thì người đó cần vật tín với người khác ở thế giới thật nhưng kí ức của người đó về vật tín sẽ mơ hồ đi. Thời gian ân hạn sẽ được thi hành khi vật tín được tạo thành và

Hybrid Child Ova ハイブリッド チャイルド

Hybrid Child Ova ハイブリッド チャイルドViệt Sub Năm: 2014 (Tập 4/4)

không phải người cũng chẳng phải máy Nếu có một ngày tôi mất đi...mất bao lâu...để cậu quên được tôi... Con không cần ai ngoài Hazuki cả... Một con người cứ cố chấp với mối tình vốn đã ko có hy vọng, một con người đã sớm chấp nhận số phận mình. Hai con người sẽ đi về đâu? Couple đầu tiên trong bộ manga Hybrid Child vs nét vẽ đã lên level ngon!!??

A-Channel +Smile Ova A Channel Ova

A-Channel +Smile Ova A Channel OvaViệt Sub Năm: 2012 (Tập 2/2)

Following the everyday lives of four high school girls: the flighty Run, the reckless Tooru, the timid Yuuko, and the level-headed Nagi. Mountain of Pancakes Kitou-sensei injures her hand during class and has to deal with it while Tooru brings cat Tansan to school with her to meet Yutaka and Miho. Later, the girls decide to get pancakes at a café where Miho happens to be working, facing trouble when Yutaka shows up out of the blue.

Unknown2015-11-26 17:48:39

Toaru Majutsu No Index 2 Specials - Toaru Majutsu No Index Ii Tan Việt Sub (2009)

synonyms toaru majutsu no index tan ii a certain magical index tan ii japanese とある魔術のいんでっくすたん new series of shorts featuring index tantoaru majutsu no index 2 specials,xem phim toaru majutsu no index 2 specials,download toaru majutsu no index 2 specials,xem online toaru majutsu no index 2 specials hd,xem toaru majutsu no index 2 specials nhanh,tai phim toaru majutsu no index 2 specials,toaru majutsu no index ii tan,xem phim toaru majutsu no index ii tan,download toaru majutsu no index ii tan,xem online toaru majutsu no index ii tan hd,xem toaru majutsu no index ii tan nhanh,tai phim toaru majutsu no index ii tan