Tòa Nhà Trôi Dạt: Drifting Home - Ame Wo Tsugeru Hyouryuu Danchi Việt Sub (2022)RSS Tòa Nhà Trôi Dạt: Drifting Home - Ame Wo Tsugeru Hyouryuu Danchi Việt Sub (2022)
Tòa Nhà Trôi Dạt: Drifting Home - Ame Wo Tsugeru Hyouryuu Danchi
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tác phẩm thứ ba trong số các phim hoạt hình thời lượng dài của Studio Colorido, được biết đến với “Penguin Highway” (Xa lộ chim cánh cụt) – được đề cử Phim hoạt hình hay nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 42, và “Khi muốn khóc, tôi đeo mặt nạ mèo”.
Phiêu Lưu Ngoài Không Gian Welcome To The Space Show.Diễn Viên: Tomoyo Kurosawa,Honoka Ikezuki,Takuto Yoshinaga

Phiêu Lưu Ngoài Không Gian Welcome To The Space ShowViệt Sub Năm: 2010

Mở đầu một câu chuyện mùa-hè-ở-miền-quê đặc trưng của Nhật và đột ngột chuyển thành cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ. Một nhóm năm trẻ em gan dạ bỗng bị chuyển tới phần tối của mặt trăng – nhưng lại hóa ra là một khu nghỉ dưỡng giữa các vì sao – và thậm chí khi đi xa hơn, tất cả bởi vì một viên thuốc to lên ở khắp mọi nơi trong vũ trụ được cho là mọc ra từ Trái đất.

Koukyoushihen Eureka Seven: Hi-Evolution 1.Diễn Viên: Tomoyo Kurosawa,Honoka Ikezuki,Takuto Yoshinaga

Koukyoushihen Eureka Seven: Hi-Evolution 1Việt Sub Năm: 2017

Các bộ phim sẽ kể câu chuyện về hiện tượng được gọi là "Mùa Hè Đầu Tiên của Tình Yêu" diễn ra mười năm trước anime Eureka Seven, nhưng chưa bao giờ được mô tả đầy đủ. Sau đó phim sẽ theo cốt truyện chính của anime truyền hình đầu tiên và chứa các cuộc đối thoại và cảnh quay mới, đoạn phim được chỉnh sửa, cũng như một kết thúc mới không có trong bộ phim gốc.

Giải Cứu Trái Đất Titan Ae.Diễn Viên: Tomoyo Kurosawa,Honoka Ikezuki,Takuto Yoshinaga

Giải Cứu Trái Đất Titan AeViệt Sub Năm: 2000

Trái Đất bị hủy diệt bởi một giống sinh vật kỳ lạ và tàn ác. Một chàng trai nhận ra rằng anh có sứ mệnh tìm ra con tàu Titan - thứ duy nhất có thể giúp những người sống sót tạo ra một hành tinh giống hệt Trái Đất.

Hủy Diệt Trái Đất Final Fantasy The Spirits Within.Diễn Viên: Ming Na,Alec Baldwin,Ving Rhames,Steve Buscemi

Hủy Diệt Trái Đất Final Fantasy The Spirits WithinViệt Sub Năm: 2001

Năm 2065, Trái đất có nguy cơ bị hủy diệt. Một ngôi sao băng đã va chạm với hành tinh xanh mở đầu cho cuộc đổ bộ hàng triệu sinh vật ngoài vũ trụ xuống Trái đất. Những cánh đồng và thành phố bị tàn phá nặng nề bởi những kẻ dã thú. Chỉ còn lại thành phố New York với vài người sống sót qua thảm họa. Nhưng quân xâm lược đã bắt đầu tiến sát tới những thành phố rìa ngoài được xây dựng để bảo vệ những cư dân cuối cùng của Trái đất. Thời gian còn lại chẳng bao nhiêu, ngày tận thế càng đến gần.

Steamboy Cậu Bé Hơi Nước.Diễn Viên: Ming Na,Alec Baldwin,Ving Rhames,Steve Buscemi

Steamboy Cậu Bé Hơi NướcViệt Sub Năm: 2004

Steam boy là bộ phim hoạt hình tiêu tốn nhiều kinh phí nhất trong lịch sử Nhật Bản với chi phí 2,4 tỉ Yên (khoảng 20 triệu $). Một bộ phim khoa học viễn tưởng với nhiều hiệu ứng hoành tráng được thiết kế công phu. Ngày phát hành Steamboy từ mùa thu 2003 đã được dời lại sang đầu năm 2004 do Katsuhiro muốn phần kết của phim phải được chau chuốt hoàn hảo.

Unknown2022-09-19 17:04:02

Tòa Nhà Trôi Dạt: Drifting Home - Ame Wo Tsugeru Hyouryuu Danchi Việt Sub (2022)

tác phẩm thứ ba trong số các phim hoạt hình thời lượng dài của studio colorido được biết đến với “penguin highway” xa lộ chim cánh cụt – được đề cử phim hoạt hình hay nhất tại giải thưởng điện ảnh viện hàn lâm nhật bản lần thứ 42 và “khi muốn khóc tôi đeo mặt nạ mèo”tòa nhà trôi dạt,drifting home,xem phim tòa nhà trôi dạt,drifting home,download tòa nhà trôi dạt,drifting home,xem online tòa nhà trôi dạt,drifting home hd,xem tòa nhà trôi dạt,drifting home nhanh,tai phim tòa nhà trôi dạt,drifting home,ame wo tsugeru hyouryuu danchi,xem phim ame wo tsugeru hyouryuu danchi,download ame wo tsugeru hyouryuu danchi,xem online ame wo tsugeru hyouryuu danchi hd,xem ame wo tsugeru hyouryuu danchi nhanh,tai phim ame wo tsugeru hyouryuu danchi