Tổ Ấm Thân Yêu - Les Papas Du Dimanche Việt Sub (2012)RSS Tổ Ấm Thân Yêu - Les Papas Du Dimanche Việt Sub (2012)
Tổ Ấm Thân Yêu - Les Papas Du Dimanche
Diễn viên: Thierry Neuvic, Hélène Fillières, Olivier Baroux
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phim kể về những cay đắng ngọt bùi trong cuộc sống gia đình của một cộng đồng nhỏ tại Pháp, ngày nay.
Ngày Tươi Đẹp One Fine Day.Diễn Viên: Michelle Ziudith,Jefri Nichol,Maxime Bouttier

Ngày Tươi Đẹp One Fine DayViệt Sub Năm: 2017

Alana, một cô gái không hạnh phúc với người bạn trai giàu có của mình, đã gặp Mahesa tại Barcelona. Cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa hai con người đối lập nhau đã dẫn tới sự thay ddooir lớn trong cuộc đời họ.

Quên Phải Hiểu Em Forgetting To Know You.Diễn Viên: Quách Hiểu Đông,Đào Hồng,Vương Tử Dật,Trương Nhất Bách

Quên Phải Hiểu Em Forgetting To Know YouViệt Sub Năm: 2014

Mối quan hệ của cặp vợ chồng Trần Tuyết Tùng (Đào Hồng đóng) và Thái Vĩ Hàng (Quách Hiểu Đông đóng) ở Trùng Khánh đang ngày càng căng thẳng. Cuộc sống của họ bề ngoài bình bình yên ả, nhưng do không có sự trao đổi thấu hiểu với nhau trong một thời gian dài, hôn nhân của 2 người đang phải đối mặt với khảo nghiệm “7 năm”(七年之痒: vợ chồng sống với nhau đến năm thứ 7, tình cảm xung động hay kích tình đều biến mất, điều còn với nhau là tình thân, trách nhiệm). Trần Tuyết Tùng oán trách chồng mình, Vĩ

Ruồng Bỏ Julieta.Diễn Viên: Quách Hiểu Đông,Đào Hồng,Vương Tử Dật,Trương Nhất Bách

Ruồng Bỏ JulietaViệt Sub Năm: 2017

Ngược dòng thời gian, nàng Julieta đang ở tuổi 25 đầy quyến rũ. Trên chuyến xe lửa trong một đêm sương mù và gió lạnh, cô gặp gỡ người đàn ông của đời mình - Xoan. Sau mối tình chóng vánh và nhiều nhục dục, Julieta kết hôn với Xoan và hạ sinh bé gái kháu khỉnh.

Chúng Tớ Đang Yêu We Love.Diễn Viên: Quách Hiểu Đông,Đào Hồng,Vương Tử Dật,Trương Nhất Bách

Chúng Tớ Đang Yêu We LoveViệt Sub Năm: 2018

Bộ phim kể về tình yêu của đôi bạn thanh mai trúc mã Rin và Yuu. Từ nhỏ, Rin đã thích Yuu, nhưng do thiếu kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, cậu không thể thổ lộ với cô, nên Rin lúc nào cũng chuyển qua trêu chọc Yuu. Yuu, ngược lại, cũng thích Rin, nhưng vì bản tính nhút nhát, cô cũng đành giữ kín tình cảm của mình.

Unknown2016-08-28 08:14:57

Tổ Ấm Thân Yêu - Les Papas Du Dimanche Việt Sub (2012)

phim kể về những cay đắng ngọt bùi trong cuộc sống gia đình của một cộng đồng nhỏ tại pháp ngày naytổ ấm thân yêu,xem phim tổ ấm thân yêu,download tổ ấm thân yêu,xem online tổ ấm thân yêu hd,xem tổ ấm thân yêu nhanh,tai phim tổ ấm thân yêu,les papas du dimanche,xem phim les papas du dimanche,download les papas du dimanche,xem online les papas du dimanche hd,xem les papas du dimanche nhanh,tai phim les papas du dimanche,thierry neuvic,hélène fillières,olivier baroux