Tình Yêu Thời Chiến - Sunny: You So Far Away Việt Sub (2008)RSS Tình Yêu Thời Chiến - Sunny: You So Far Away Việt Sub (2008)
Tình Yêu Thời Chiến - Sunny: You So Far Away
Diễn viên: Soo Ae, Jin, Yeong Jeong, Kyung Ho Jung
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Không thấy chồng trở về từ Chiến tranh Việt Nam, Soon-yi quyết định trở thành một ca sĩ của một đoàn ca nhạc để có thể đi cùng đoàn đến Việt Nam biểu diễn. Khi đã đến nơi, cô bắt đầu kế hoạch tìm kiếm người chồng mất tích.
Truy Tìm Nội Gián Sniper: Ghost Shooter.Diễn Viên: Nigel Barber,Chad Michael Collins,Presciliana Esparolini

Truy Tìm Nội Gián Sniper: Ghost ShooterViệt Sub Năm: 2016

Lính bắn tỉa Brandon Beckett (Chad Michael Collins thủ vai) và Richard Miller (Billy Zane) được giao nhiệm vụ bảo vệ đường ống gas khỏi những kẻ khủng bố. Một lính bắn tỉa đã hi sinh trong cuộc chiến vì có ai đó biết chính xác vị trí của họ, phải chăng trong biệt đội có tay trong?

Nữ Điệp Viên The Spy.Diễn Viên: Nigel Barber,Chad Michael Collins,Presciliana Esparolini

Nữ Điệp Viên The SpyViệt Sub Năm: 2019

Sonja Wigert, nữ minh tinh màn bạc nổi tiếng nhất Scandinavia, sống ở Stockholm trung lập khi Thế chiến II nổ ra. Người Đức muốn sử dụng phim trong cuộc chiến tuyên truyền của họ, và Sonja đứng đầu Reichskommissar Terboven và danh sách các công ty điện ảnh Đức.

Tấm Áo Choàng Của Chúa The Robe.Diễn Viên: Nigel Barber,Chad Michael Collins,Presciliana Esparolini

Tấm Áo Choàng Của Chúa The RobeViệt Sub Năm: 1953

Bộ phim dựa trên chi tiết Kinh Thánh về việc những người lính La Mã, trong cuộc khổ nạn của Đức Giêsu đã rút thăm được tấm áo của Đức Giêsu (Ga 19, 23). Chính viên lãnh binh đứng đầu nhóm hành quyết đã trúng thăm. nhưng những hiện tượng lạ khi Chúa chết, nghe lời Ngài nói tha thứ và tấm áo… đã làm viên lãnh binh ấy bị tác động và biến đổi ..

Giờ Thứ 25 The 25Th Hour.Diễn Viên: Nigel Barber,Chad Michael Collins,Presciliana Esparolini

Giờ Thứ 25 The 25Th HourViệt Sub Năm: 1967

Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, một nông dân dân tộc Romania bị hiến binh làng tố cáo và bị đưa đến trại tập trung dành cho người Do Thái, nơi do một sai sót, anh ta đã bị đưa vào S.S.

Trận Chiến Xe Tăng Battle Of The Bulge.Diễn Viên: Nigel Barber,Chad Michael Collins,Presciliana Esparolini

Trận Chiến Xe Tăng Battle Of The BulgeViệt Sub Năm: 1965

Đây là 1 bộ phim đã từng được đề cử cho giải Quả cầu vàng năm 1965. Bộ phim kể về 1 trận đánh có ý nghĩa kết thúc chiến tranh thế giới thứ 2 ở châu Âu. Đó là trận đánh diễn ra vào tháng 12/1944.

Unknown2015-08-21 20:50:33

Tình Yêu Thời Chiến - Sunny: You So Far Away Việt Sub (2008)

không thấy chồng trở về từ chiến tranh việt nam soon yi quyết định trở thành một ca sĩ của một đoàn ca nhạc để có thể đi cùng đoàn đến việt nam biểu diễn khi đã đến nơi cô bắt đầu kế hoạch tìm kiếm người chồng mất tíchtình yêu thời chiến,xem phim tình yêu thời chiến,download tình yêu thời chiến,xem online tình yêu thời chiến hd,xem tình yêu thời chiến nhanh,tai phim tình yêu thời chiến,sunny,you so far away,xem phim sunny,you so far away,download sunny,you so far away,xem online sunny,you so far away hd,xem sunny,you so far away nhanh,tai phim sunny,you so far away,soo ae,jin,yeong jeong,kyung ho jung