Tình Yêu Thời Chiến - Sunny: You So Far Away Việt Sub (2008)RSS Tình Yêu Thời Chiến - Sunny: You So Far Away Việt Sub (2008)
Tình Yêu Thời Chiến - Sunny: You So Far Away
Diễn viên: Soo Ae, Jin, Yeong Jeong, Kyung Ho Jung
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2008
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Không thấy chồng trở về từ Chiến tranh Việt Nam, Soon-yi quyết định trở thành một ca sĩ của một đoàn ca nhạc để có thể đi cùng đoàn đến Việt Nam biểu diễn. Khi đã đến nơi, cô bắt đầu kế hoạch tìm kiếm người chồng mất tích.
Tàn Chiến: An End To Killing Kingdom Of Conquerors.Diễn Viên: Geng Le,Li Xiaoran,Yu Shaoqun,Zhao Youliang

Tàn Chiến: An End To Killing Kingdom Of ConquerorsThuyết Minh Năm: 2013

bộ phim được thực hiện do đạo diễn Wang Ping, với sự tham gia của các diễn viên - Geng Le, Li Xiaoran, Yu Shaoqun, Zhao Youliang, được phát hành bởi hãng sản xuất phim V. Creations vào năm 2013. Bộ phim Tàn chiến kể về lịch sử hào nhoáng của Thành Cát Tư Hãn, vua của các vua và Câu chuyện của một linh mục người đã thuyết phục Thành Cát Tư Hãn đang ở đỉnh cao quyền lực từ bỏ chiến tranh, mang lại hòa bình cho nhân dân.

Lằn Ranh Đỏ Mỏng Manh The Thin Red Line.Diễn Viên: Jim Caviezel,Sean Penn,Nick Nolte

Lằn Ranh Đỏ Mỏng Manh The Thin Red LineThuyết Minh Năm: 1998

một lính Mỹ trong chiến dịch Guadalcanal lịch sử. Tác phẩm được xếp vào danh sách 10 phim hay nhất về Đại chiến thế giới thứ hai của trang MSN. Ngày 7/8/1942 lính thủy quân lục chiến Mỹ mở chiến dịch chiếm quần đảo Guadalcanal.

Cậu Bé Jojo Thỏ Đế Jojo Rabbit.Diễn Viên: Jim Caviezel,Sean Penn,Nick Nolte

Cậu Bé Jojo Thỏ Đế Jojo RabbitThuyết Minh Năm: 2019

Sự pha trộn hài hước và những ý tưởng nghiêm túc của Jojo Rabbit chắc chắn sẽ không phù hợp với khẩu vị của mọi người - nhưng dù sao đi nữa, sự châm biếm chống ghét này là táo bạo đối với một lỗi lầm. Jojo Rabbit, bộ phim lấy bối cảnh Thế chiến II và theo chân nhân vật nhí cùng tên do Roman Griffin Davis thể hiện.

Vào Hang Cọp Cứu Tình Nhân Charlotte Gray.Diễn Viên: Jim Caviezel,Sean Penn,Nick Nolte

Vào Hang Cọp Cứu Tình Nhân Charlotte GrayViệt Sub Năm: 2001

Một cô gái người Scotland đã tham gia lực lượng phản kháng Pháp trong suốt những năm chiến tranh thế giới lần 2 để cứu người bạn trai thuộc Không lực Hoàng gia, người vị bắt ở Pháp. Một phim phác họa khá thành công và đầy gai góc về chân dung một nữ tình báo.

Unknown2015-08-21 20:50:33

Tình Yêu Thời Chiến - Sunny: You So Far Away Việt Sub (2008)

không thấy chồng trở về từ chiến tranh việt nam soon yi quyết định trở thành một ca sĩ của một đoàn ca nhạc để có thể đi cùng đoàn đến việt nam biểu diễn khi đã đến nơi cô bắt đầu kế hoạch tìm kiếm người chồng mất tíchtình yêu thời chiến,xem phim tình yêu thời chiến,download tình yêu thời chiến,xem online tình yêu thời chiến hd,xem tình yêu thời chiến nhanh,tai phim tình yêu thời chiến,sunny,you so far away,xem phim sunny,you so far away,download sunny,you so far away,xem online sunny,you so far away hd,xem sunny,you so far away nhanh,tai phim sunny,you so far away,soo ae,jin,yeong jeong,kyung ho jung