Tình Yêu Giữa Chúng Ta - 1448 Love Among Us Việt Sub (2014)RSS Tình Yêu Giữa Chúng Ta - 1448 Love Among Us Việt Sub (2014)
Tình Yêu Giữa Chúng Ta - 1448 Love Among Us
Diễn viên: Pattadon Jan, Ngern, Pudit Kunchanasongkarm, Isabella Lete
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Pim là 1 cô gái nữ sinh Thái Lan , xinh xắn . Cô quen biết với James và đã có quan hệ với anh ta , nhưng những định kiến bất đồng trong mối quan hệ đã ta ra vết nứt giữa 2 người . Đúng lúc ấy Pat xuất hiện , Pat như một làn gió mới thổi bừng sức sống của Pim và rồi cứ thế Pat dần xuất hiện trong tâm trí Pim ngày một nhiều
Khiêu Vũ Nào And Then We Danced

Khiêu Vũ Nào And Then We DancedViệt Sub Năm: 2019

Một câu chuyện tuổi mới lớn đầy nhiệt huyết, lấy bối cảnh giữa những giới hạn bảo thủ của Tbilisi hiện đại, bộ phim theo chân Merab, một vũ công bị cạnh tranh bởi sự xuất hiện của Irakli, một vũ công nam có tính cách nổi loạn.

Gặp Em Ở Manhattan Love Is A Broadway Hit.Diễn Viên: Vương Lệ Khôn,Cao Dĩ Tường,Lý Viên

Gặp Em Ở Manhattan Love Is A Broadway HitThuyết Minh Năm: 2017

Vi Đông và Bạch Kì là hai người trẻ đầy nhiệt huyết với khát vọng được biểu diễn trên sân khấu Broadway. Giữa nơi đất khách quê người tịa New York, hai người tình cờ gặp nhau và trở nên thân thiết. Éo le thay, kết quả buổi thử vai Hoa Mộc Lan đã biến Vi Đông và Bạch Kì trở thành đối thủ của nhau.

Hãy Nói Em Yêu Anh Say I Love You: Sukitte Ii Nayo.Diễn Viên: Vương Lệ Khôn,Cao Dĩ Tường,Lý Viên

Hãy Nói Em Yêu Anh Say I Love You: Sukitte Ii NayoViệt Sub Năm: 2014

Bộ phim xoay quanh Tachibana Mei, một cô bé 16 tuổi sống khép kín không bạn bè cũng chưa bao giờ có bạn trai. Một ngày nọ, Mei vô tình làm chàng trai nổi tiếng nhất trường bị thương - Kurosawa Yamato. Vì lý do nào đó, Yamato trở nên quan tâm và mong được làm bạn với Mei. Yamato thậm chí còn bảo vệ Mei khỏi 1 kẻ bám đuôi - bằng cách hôn cô bé.

Lam Sắc Sinh Tử Luyến Autumn Fairy Tale.Diễn Viên: Vương Lệ Khôn,Cao Dĩ Tường,Lý Viên

Lam Sắc Sinh Tử Luyến Autumn Fairy TaleViệt Sub Năm: 2019

Trái Tim Mùa Thu bản Trung kể về hai cô gái sinh cùng ngày do sơ suất nên bị tráo nhầm tại bệnh viện, từ đây số phận cũng như hoàn cảnh sống của mỗi người khác biệt, họ lớn lên với nhiều biến cố và vướng mắc

Thiêng Liêng Tình Mẫu Tử Philomena.Diễn Viên: Judi Dench,Steve Coogan,Sophie Kennedy Clark

Thiêng Liêng Tình Mẫu Tử PhilomenaViệt Sub Năm: 2013

Một phóng viên chính trị với câu chuyện về một người phụ nữ đang đi tìm đứa con trai của mình, nó bị cướp đi khỏi tay bà ấy hàng hàng chục năm trước, khi bà ấy bị ép buộc phải sống trong một tu viện.

Unknown2018-06-14 10:46:20

Tình Yêu Giữa Chúng Ta - 1448 Love Among Us Việt Sub (2014)

pim là 1 cô gái nữ sinh thái lan xinh xắn cô quen biết với james và đã có quan hệ với anh ta nhưng những định kiến bất đồng trong mối quan hệ đã ta ra vết nứt giữa 2 người đúng lúc ấy pat xuất hiện pat như một làn gió mới thổi bừng sức sống của pim và rồi cứ thế pat dần xuất hiện trong tâm trí pim ngày một nhiềutình yêu giữa chúng ta,xem phim tình yêu giữa chúng ta,download tình yêu giữa chúng ta,xem online tình yêu giữa chúng ta hd,xem tình yêu giữa chúng ta nhanh,tai phim tình yêu giữa chúng ta,1448 love among us,xem phim 1448 love among us,download 1448 love among us,xem online 1448 love among us hd,xem 1448 love among us nhanh,tai phim 1448 love among us,pattadon jan,ngern,pudit kunchanasongkarm,isabella lete