Tinh Yêu Diệu Kỳ - Fantastic Việt Sub (2016)RSS Tinh Yêu Diệu Kỳ - Fantastic Việt Sub (2016)
Tinh Yêu Diệu Kỳ - Fantastic
Diễn viên: Kim Hyun Joo, Joo Sang Wook, Park Shi Yun, Kim Tae Hoon, Ji Soo
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tinh Yêu Diệu Kỳ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một nhà văn kịch đang mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo và một ngôi sao Hally nổi tiếng. Lee So Hye (Kim Hyun Joo) vào vai 1 nhà viên kịch phim truyền hình nổi tiếng, nhưng cô chỉ có 5 tháng để sống. Trong khi đó, Ryoo Hae Sung (Joo Sang Wook) là một diễn viên bạch dương, nhưng anh ấy lại không giỏi diễn xuất.
Nếu Tình Yêu Quay Về If Love Can Be Repeated.Diễn Viên: Lee Jung Jin,Wen James,Wang Lin,Dai Shirley

Nếu Tình Yêu Quay Về If Love Can Be RepeatedViệt Sub Năm: 2015 (Tập 14/30)

xoay quanh cuộc sống khá thú vị của hai vợ chồng Điền Hân và Uông Thành. Họ có xưởng sản xuất hóa mỹ phẩm ở Thẩm Quyến. Công ty đang làm ăn phát đạt thì họ phát hiện ra đối tác cung cấp nguyên liệu kém chất lượng khiến các đơn hàng lần lượt bị trả về và phải bồi thường một số tiền lớn do phá hợp đồng.

Chín Giây Vĩnh Hằng 9 Seconds.Diễn Viên: Lee Joon Hyung,Lee Min Woo,Ahn Jin Woo,Lee Jung Pyo

Chín Giây Vĩnh Hằng 9 SecondsViệt Sub Năm: 2015 (Tập 7/7)

miêu tả cảnh nam nữ chính vô tình gặp nhau trong tiệm chụp hình và sử dụng chiếc máy ảnh có thể làm thời gian dừng trôi xen vào câu chuyện tình cảm lãng mạn. Yoo Cheon (Lee Joo Sung) mất đi thị giác nhưng rất thích chụp hình và Soo Ra (Na Hae Ryung)

Cá Mập Cũng Biết Yêu The Wonder Woman.Diễn Viên: Lee Joon Hyung,Lee Min Woo,Ahn Jin Woo,Lee Jung Pyo

Cá Mập Cũng Biết Yêu The Wonder WomanThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 18/18)

Đỗ Ngãi Sa Là một át chủ bài trong thế giới tiếp thị, Đỗ Ngãi Sa dành toàn bộ sự nghiệp của mình để chiến đấu trên con đường vươn tới đỉnh cao. Tập Trung vào những mục tiêu phía trước, cô được biết đến với sự kiên trì và quyết tâm không ngừng.

Unknown2018-08-12 11:37:46

Tinh Yêu Diệu Kỳ - Fantastic Việt Sub (2016)

tinh yêu diệu kỳ xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một nhà văn kịch đang mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo và một ngôi sao hally nổi tiếng lee so hye kim hyun joo vào vai 1 nhà viên kịch phim truyền hình nổi tiếng nhưng cô chỉ có 5 tháng để sống trong khi đó ryoo hae sung joo sang wook là một diễn viên bạch dương nhưng anh ấy lại không giỏi diễn xuấttinh yêu diệu kỳ,xem phim tinh yêu diệu kỳ,download tinh yêu diệu kỳ,xem online tinh yêu diệu kỳ hd,xem tinh yêu diệu kỳ nhanh,tai phim tinh yêu diệu kỳ,fantastic,xem phim fantastic,download fantastic,xem online fantastic hd,xem fantastic nhanh,tai phim fantastic,kim hyun joo,joo sang wook,park shi yun,kim tae hoon,ji soo