Tình Yêu Đẹp 2 - Junjou Romantica 2 Việt Sub (2011)RSS Tình Yêu Đẹp 2 - Junjou Romantica 2 Việt Sub (2011)
Tình Yêu Đẹp 2 - Junjou Romantica 2
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phần 2 là sự tiếp nối của lãng mạn, kịch tính và tình yêu thuần khiết mà nóng bỏng từ mối tình của 3 đôi bạn trẻ. Trong phần 2 này, bạn sẽ bắt gặp thêm một nhân vật mới, và một câu truyện tình mới sẽ được mở ra. Các cặp đôi khi yêu, tất yếu sẽ phải trải qua những thăng trầm, khi đúng khi sai, nhưng tất cả đều kết thúc trong sự ngọt ngào hạnh phúc. Misaki và Usami gặp rắc rối lớn, Hiroki và niềm tự hào của mình, Shinobu và khoảng cách về tuổi tác với người người mình yêu, sự kiên nhẫn và tình
Subete Ga F Ni Naru The Perfect Insider

Subete Ga F Ni Naru The Perfect InsiderViệt Sub Năm: 2015 (Tập 11/11)

Câu chuyện về cuốn tiểu thuyết gốc xoay quanh Souhei Saikawa, một thành viên của Research Lab Saikawa. Trên một kỳ nghỉ được tổ chức cho các phòng thí nghiệm, anh gặp Moe Nishinosono, con gái của người thầy của mình, người đã gia nhập nhóm vào kỳ nghỉ của họ mặc dù không phải là một phần của các phòng thí nghiệm.

Vòng Tay Người Ấy Karneval.Diễn Viên: Nai,Gareki

Vòng Tay Người Ấy KarnevalViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

Nai đang trên đường tìm kiếm người quan trọng của mình chỉ với một manh mối duy nhất là chiếc vòng tay. Còn Gareki là kẻ chuyên trôm cắp và móc túi kiếm sống qua ngày.Vào một ngày nọ, cả hai bị dàn xếp gặp nhau trong một dinh thự kỳ lạ và nhanh chóng trở thành tội phạm truy nã bị truy đuổi bởi lực lượng an ninh quân sự. Trên đường chạy trốn và nhận ra mình đã lạc nhau, Nai và Gareki đã gặp tổ chức bảo vệ hùng mạnh của đất nước "Circus".

Kokoro Connect Kokoroco: Michi Random.Diễn Viên: Nai,Gareki

Kokoro Connect Kokoroco: Michi RandomViệt Sub Năm: 2012 (Tập 12+sp/12)

đây là phần chiếu của các tập 14, 15, 16, và17 trong anime Kokoro Connect mà chúng ta đã từng được xem trước đây. Câu chuyện nói về năm thành viên sinh viên của các Hiệp hội Văn hóa Sinh viên. Tất cả là tốt cho đến một ngày họ bắt đầu trải qua những hiện tượng kỳ lạ gây ra bởi một sinh vật bí ẩn có tên Heartseed.

Natsu No Arashi! Summer Storm!.Diễn Viên: Nai,Gareki

Natsu No Arashi! Summer Storm!Việt Sub Năm: 2009 (Tập 13/13)

Mười ba tuổi Yasaka là một cậu bé ở lại nhà của ông mình trong kỳ nghỉ hè. Một ngày ông bước vào một cửa hàng và gặp Arashi, một cô gái mười bảy tuổi xinh đẹp làm việc ở đó. Sau khi cố gắng bảo vệ cô từ một người đàn ông tuyên bố đã được thuê bởi gia đình của mình để đưa cô trở lại bằng vũ lực, Yasaka chạy đi với cô ấy và bây giờ cô ấy vẫn ở nơi ông nội của mình với anh ta.

Unknown2014-12-24 15:17:18

Tình Yêu Đẹp 2 - Junjou Romantica 2 Việt Sub (2011)

phần 2 là sự tiếp nối của lãng mạn kịch tính và tình yêu thuần khiết mà nóng bỏng từ mối tình của 3 đôi bạn trẻ trong phần 2 này bạn sẽ bắt gặp thêm một nhân vật mới và một câu truyện tình mới sẽ được mở ra các cặp đôi khi yêu tất yếu sẽ phải trải qua những thăng trầm khi đúng khi sai nhưng tất cả đều kết thúc trong sự ngọt ngào hạnh phúc misaki và usami gặp rắc rối lớn hiroki và niềm tự hào của mình shinobu và khoảng cách về tuổi tác với người người mình yêu sự kiên nhẫn và tìnhtình yêu đẹp 2,xem phim tình yêu đẹp 2,download tình yêu đẹp 2,xem online tình yêu đẹp 2 hd,xem tình yêu đẹp 2 nhanh,tai phim tình yêu đẹp 2,junjou romantica 2,xem phim junjou romantica 2,download junjou romantica 2,xem online junjou romantica 2 hd,xem junjou romantica 2 nhanh,tai phim junjou romantica 2